Nên chọn chất liệu vải nào khi làm áo lớp?

Nên chọn chất liệu vải nào khi làm áo lớp?

Mẫu áo lớp với chất liệu vải cotton 100% đẹp nhất 2018

​Áo lớp đâu phải là áo đơn thuần, nó là 1 câu chuyện của 1 thời đáng nhớ. Mỗi lần làm áo là 1 lần cả lớp xôm như hội, bao ý tưởng, tranh cãi, bao tâm huyết đã được gửi gắm vào áo lớp. Vậy mà cuối cùng do chọn sai bên làm đồng phục, nhận được áo rất tệ khiến bao nhiêu tâm huyết của cả lớp đã bị vứt đi....

Đó là lý do vì sao nhất định lớp bạn phải lựa chọn đúng thương hiệu làm đồng phục uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất!

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2018

Thị trường đồng phục đã trở nên phổ biến, chất liệu vải áo được sử dụng chỉ ở mức phổ thông, thậm chí chất lượng thấp để tiết kiệm chi phí. Nhưng K14 không chấp nhận điều đó, bởi chúng tôi luôn tin rằng đã đến lúc cần thay đổi thực tế này. Với K14, áo đồng phục phải CHẤT và NHẤT toàn diện, từ chất liệu vải, hình in, thiết kế .....

Mẫu áo lớp đẹp nhất , độc đáo nhất 2018

Tại sao 90% khách hàng đặt hàng ở K14 là chất liệu cotton 100% CM - Một trong 2 loại vải tốt nhất thị trường. Bởi vì? Kỷ niệm học trò chỉ có 1 lần, áo lớp là để mng đều muốn mặc và tự hào, chứ không phải chỉ mặc 1 lần, hay chỉ để chụp hình.... và ném đi"

Mẫu áo lớp đẹp nhất , độc đáo nhất 2018

Chất liệu vải CM - Cotton 100% độc quyền của K14 khác biệt hoàn toàn so với loại vải thông thường hay được sử dụng trên thị trường. Vải được dệt từ sợi Cotton 100% 4 chiều với công nghệ nhuộm nguyên sinh, thoáng mát, thấm hút mồ hôi , không bai nhão. Đặc biệt hơn K14 là thương hiệu đồng phục duy nhất có chứng nhận từ Viện Dệt May Việt Nam đảm bảo an toàn khi sử dụng. K14 tự tin rằng CM-cotton 100% là loại vải tốt nhất trong ngành đồng phục.

Mẫu áo lớp đẹp nhất , độc đáo nhất 2018

Mẫu áo lớp đẹp nhất , độc đáo nhất 2018

Áo thun của thương hiệu thời trang nổi tiếng được làm từ vải Cotton 100% loại tốt. Chất lượng của một sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu làm ra chúng. Đối với K14 để tạo ra chiếc áo lớp tốt nhất, thay vì chọn chất liệu phổ thông cotton 65/35, K14 đã lựa chọn vải cotton 100% - Chất liệu CM, một trong những loại vải đắt tiền nhất để làm chất liệu chính. Đặc biệt bạn chỉ cần thêm 10K/áo so với chất liệu thông thường”

Chất liệu vải cotton 100% tốt nhất 2018

Vải CM cao cấp  - Sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn !

Từ khoá