Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Theo Xu Hướng “Chất”

Mỗi lớp đều có những câu chuyện đặc biệt, có tình bạn đẹp, có một cá tính riêng biệt không thể lẫn với lớp khác được. Bạn muốn mẫu thiết kế của lớp mình độc đáo nhất ?, hãy để đội ngũ thiết kế giỏi nhất của K14 giúp bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn kiến tạo tác phẩm đặc biệt và duy nhất cho lớp bạn, một kỷ niệm đẹp trọn vẹn và trọn đời !

Thiết kế chất và độc quyền không phải là cố tình áp đặt ý tưởng của các bạn theo phong cách của thiết kế, cũng không đơn thuần chỉ là phô diễn kỹ thuật. Thiết kế như là linh hồn của áo lớp, K14 sẽ bảo vệ nó, thiết kế nó đẹp và chất hơn nhưng không làm méo mó hay biến nó thành 1 câu chuyện khác.

K14 tin rằng, khi nhìn lại áo lớp, bạn sẽ thấy nó chứa nhiều kỉ niệm và cá tính riêng biệt của lớp mình theo một cách đặc biệt và đẹp nhất !

Mẫu áo lớp đẹp nhất , độc đáo nhất 2018

Từ bây giờ bạn không bao giờ phải lo lắng về việc sợ mất tiền đặt cọc thiết kế, sẽ không bao giờ bị ép phải đặt cọc thì mới thiết kế. Nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải gặp rủi ro gì hết vì K14 thiết kế cho bạn miễn phí mà không yêu cầu bạn đặt cọc tiền thiết kế và cũng không cần cam kết gì hết. Dù bạn có yêu cầu thiết kế theo ý tưởng mẫu có sẵn hoặc yêu cầu 1 thiết kế độc quyền.

Đến với K14, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo ý tưởng áo lớp, K14 từ hào là thương hiệu duy nhất mang đến bạn một trải nghiệm miễn phí như vậy.

Bạn có biết tại sao các bên khác bạn phải đặt cọc thiết kế nhưng K14 thì không ?

Bạn cũng biết đó, khi đưa ra trải nghiệm thiết kế miễn phí sẽ làm K14 tốn thêm nhiều chi phí vì có những cá nhân đã trục lợi, lợi dụng thiết kế của K14. Nhưng K14 luôn cố gắng bỏ qua tổn thất đó để theo đuổi những gì K14 đã tin tưởng và xây dựng. K14 hiểu rằng đây không phải chỉ đơn giản là câu chuyện áo đồng phục mà đây là câu chuyện tình bạn, là kỷ niệm tuổi học trò, là thứ đáng quý giá nhất của đời người. Bởi thế K14 luôn mong muốn rằng bạn phải có quyết định thoải mái nhất mà không bị phụ thuộc vào bất cứ 1 yếu tố nào, bạn phải có một quyết định thông minh nhất, và sau này nếu nhìn lại bạn sẽ không bao giờ bạn phải hối hận về quyết định của mình.

Xu hướng “chất” hóa là một xu hướng được áp dụng hầu hết với giới trẻ. Cái gì càng chất, càng độc, càng lạ thì lại càng được ưa thích và nổi tiếng. Không ngoại trừ áo lớp, áo lớp cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng này. Nhưng chất sao để đẹp và không bị lố quá thì lại là một vấn đề khác.

Để có áo đồng phục lớp vừa chất vừa bền thì đầu tiên các bạn cần lựa chọn nhà sản xuất tin cậy, uy tín để có vải đẹp, mực in tốt và công nghệ mới.

 

Điều thứ hai là cần bắt kịp xu hướng thời đại như áo raglan chẳng hạn. Nó sẽ làm bạn nổi bật hơn. Hay kiểu áo giống như siêu nhân mới lạ gần đây. Trông nó cũng rất lạ mắt và hay.

Điều thứ ba là các hình in cũng phải thật độc đáo. Và slogan “chất” không kém. Vì đó sẽ là điểm nhấn của chiếc áo khi người đối diện nhìn vào.

Điều thứ tư là cách phối màu giữa hình in với chiếc áo phải thật hòa hợp. Nó sẽ không làm người nhìn phải “đau mắt”. Một điểm cần lưu ý nữa là các bạn không nên cho quá nhiều họa tiết vào áo để tránh chiếc áo của bạn trở thành thảm họa.

Chúc các bạn thiết kế được áo lớp “chất” như mình mong muốn. Các bạn có thể tham khảo một số kiểu áo lớp “chất” 

Từ khoá