Đừng biến áo lớp thành áo lố

Đừng biến áo lớp thành áo lố

Hiện nay, việc làm áo lớp để lưu giữ những kỷ niệm học trò ngày càng phổ biến rộng rãi. Vì vậy các bạn luôn muốn chú trọng đến những sai lầm dễ mắc phải khi làm áo lớp để có thể đưa ra một chiếc áo lớp hoàn hảo nhất.

Mẫu áo lớp đẹp nhất , độc đáo nhất 2018

Những sai lầm thường gặp nhất khi làm áo lớp :

1. Chọn chất liệu vải xấu :

Trong những thập niêm qua, danh hiệu chất liệu vải tiêu thụ nhiều nhất của đồng phục áo phông thuộc về dòng vải Cotton 65/35. Nhưng ngày nay xu hướng người dùng gần như đã thay đổi, mọi người bây giờ muốn hướng tới những thứ tốt đẹp hơn. Và K14 đã tiến hành một bước cải tiến mang tính cách mạng về chất liệu vải, chúng tôi đã lựa chọn vải Cotton CM là dòng vải sẽ lật đổ ngôi vị của dòng vải cotton 65/35. Hiện nay khoảng 90% khách hàng đã lựa chọn dòng vải này, vì những lý do sau :

- Loại vải này là loại vải tốt nhất trong ngành, thoáng mát, thấm hút mồ hôi , không bai nhão.

- Bình thường bạn sẽ chỉ có cơ hội mặc loại vải này ở vài thương hiệu thời trang với chi phí tương đối lớn. Nhưng tại K14,với mong muốn các bạn có được những chiếc áo lớp làm từ chất liệu tốt nhất nhưng không phải băn khoăn vì chi phí, chỉ cần 10k là bạn có thể được sở hữu chất liệu này rồi.  

Mẫu áo lớp đẹp nhất , độc đáo nhất 2018

2. Thiết kế áo “ Thảm họa”

-  Chọn đơn vị làm đông phục không có thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế tệ, không đúng với ý tưởng và câu chuyện của lớp bạn.

-  Quá tham chi tiết, nhiều hình in cả mặt trước và mặt sau khiến áo lớp nhìn rất xấu, không có điểm nhấn, không nhận ra phong cách riêng của lớp. Chưa kể nhiều hình in dẫn đến áo bị dày, bí và nóng.

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2018

3. Công nghệ in quá tệ

Chọn nơi làm áo không chuyên nghiệp, công nghệ in không tốt dẫn đến hình in áo bị sai màu, bong tróc 

"Mẫu áo của lớp mình thiết kế đẹp lắm nhưng hình in bị bong nham nhở rồi !"

Đây chính là câu nói khách hàng hay tâm sự với K14 khi làm áo ở nhiều đơn vị khác. K14 hiểu được những tâm tư đó, cảm nhận được sự thất vọng của lớp bạn khi phải sử dụng áo có chất lượng tệ. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải nói ra những điều trên khi đặt áo tại K14.
Với loại mực chất lượng cao và công nghệ in hiện đại, K14 tự tin bảo vệ kỉ niệm của lớp bạn - câu chuyện của lớp bạn một cách bền chặt nhất.

K14 tự tin bảo hành chất lượng hình in trong 2 năm !


Mẫu áo lớp đẹp nhất 2018
Từ khoá