Địa Chỉ Làm Áo Lớp ở Hà Nội - Giới Thiệu về Đồng Phục Đẹp K14

Văn Phòng K14

Văn phòng giao dịch của Đồng Phục K14.

Trụ sở chính miền bắc đặt tại Hà Nội: địa chỉ- VP Số 5 – Ngõ 55 – Huỳnh Thúc Kháng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Văn phòng giao dịch K14 hàng ngày tiếp đón, chăm sóc nhiều lượt khách hàng từ các bạn sinh viên đến đặt áo nhómáo lớp, cho đến các công ty, các nhà hàng đến đặt áo cho nhân viên. Nếu điều kiện đi lại thuận tiện, mời bạn đến tận nơi, chúng tôi sẽ tư vấn, cho bạn xem mẫu, giao dịch trực tiếp. Còn nếu điều kiện đi lại không thuận tiện( hoặc ngại đi lại), bạn chỉ cần gọi điện hoặc pm qua facebook, zalo, đội ngũ nhân viên giao dịch chăm sóc khách hàng sẵn sàng giúp bạn đặt hàng nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn tin cậy.  

 

Văn phòng địa chỉ làm áo lớp k14 rất vui lòng tiếp đón bạn từ 8h30-11h30sáng và 13h-19h. Ngoài giờ hành chính, bạn hãy hẹn trước với nhân viên k14 để chúng tôi chủ động tiếp đón bạn.

Hãy xem sơ đồ đường đi tại đây:   Click

Bạn có thể xem Sơ đồ đường đi tại đây

Địa Chỉ làm áo lớp Tại Hồ Chí Minh của K14.

Hiện Tại K14 đang cung cấp một lượng đồng phục lớp rất lớn cho rất nhiều các bạn học sinh tại Thành Phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận. Do nhiều khách hàng tin tưởng nên dù phát triển từ những ngày đầu là một thương hiệu làm áo đồng phục đẹp số 1 tại Miền Bắc nhưng khi K14 triển khai mở rộng quy mô vào các tỉnh Miền Nam và Miền Tây đến nay sau 1 năm triển khi K14 đã được đón nhận là một thương hiệu làm áo lớp uy tín và chất lượng tại đây. K14 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng K14.

Hiện nay K14 đang triển khai xây dựng lại một cơ sở hạ tầng tốt hơn ở Hồ Chí Minh để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Vì thế tất cả sản phẩm đơn đặt hàng ở Miền Tây và Miền Nam đều sản xuất tại cở sở sản xuất tại Miền Bắc của K14 và sau đó K14 chuyển hàng sau 1 -2 ngày cho quý khách.

Quý Khách hàng Miền Nam và Miền Tây xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:

SĐT: 0938889983

Email: dongphuc@k14.vn

Nhắn tin Facebook: m.me/facek14

 

Từ khoá