LÀM ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP - ĐỒNG PHỤC K14

Với đội ngũ Designer thiet ke ao lop chuyên nghiệp, thiết kế linh hoạt về phối hợp màu sắc và sáng tạo trong các kiểu dáng chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những chiếc áo với phong cách hoàn toàn lạ mắt, mới mẻ và năng động. Phương châm “Bạn không vừa ý – Mình không làm” luôn là kim chỉ nam cho chúng tôi trong từng đường kim mũi chỉ cho đến thành phẩm trao tay khách hàng.

Với một quy trình khép kín từ việc nhận yêu cầu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Vì vậy chúng tôi có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo thành phẩm mỗi ngày phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng và phù hợp xu hướng thời trang năng động, tươi trẻ và khoẻ khoắn với đa dạng loại hình đồng phục: áo lớp, áo nhóm, áo tập thể, đồng phục công ty, đồng phục diễn đàn, đồng phục gameclub, áo khuyến mãi, áo quảng cáo v.v…

Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng đã tổ chức thành công cuộc thi thiết kế áo đồng phục “Sáng tạo 9x”, thu hút nhiều bạn trẻ tuổi teen trên cả nước tham gia. Bởi chúng tôi là một mảnh đất màu mỡ cho những ý tưởng và sự phá cách táo bạo, nơi mà các bạn trẻ có cơ hội thể hiện năng khiếu thẩm mỹ và những đam mê không giới hạn của mình.

Mặc áo lớp độc thể hiện sự hoà đồng , đoàn kết và sức mạnh tập thể, hơn nữa đó là “Dấu ân tuổi học trò”, là món quà lưu niệm áo lớp dễ thương và vô giá để mỗi lần khoác lên mình, lại thấy nôn nao bồi hồi những kỷ niệm một thời học sinh mà bạn có thể cất giữ bên mình mãi mãi.

Để tham khảo thêm mẫu áo click vào các từ sau để xem mẫu:

Ao dong phucAo dong phuc lop  ,   Mau ao dong phuc lop  , Làm áo đồng phục lớp

Click Vào Để Xem Thêm Mẫu Áo
  1. Ao dong phuc
  2. Ao lop
  3. Ao lop dep
  4. ao dong phuc lop dep
  1. Dong phuc lop
  2. Áo đồng phục lớp
  3. Ao dong phuc lop
  4. Sitemap

 

Lam ao dong phuc lop | Làm áo đồng phục lớp