Nguyễn Văn An

Nguyễn Văn An

Chúng tôi rất thích các dịch  vụ của K14,  đội ngũ nhiệt tình, tận tình, chu đáo và giá cả phải chăng.

Từ lúc chúng tôi biết đến K14. Gần như được giải tỏa nỗi lo lắng khi mà chỉ còn chưa đầy 1 tuần là sự kiện công tác xã hội của chúng tôi diễn ra. Ngay lúc đấy trưởng nhóm Nguyễn Văn An đã liên tục lên mạng tìm kiếm địa chỉ làm áo đồng phục tin cậy và đã tìm nhà hợp tác K14 để lên ý tưởng làm áo lớp. Mới đầu chiếc áo còn khá đơn giản, không có họa tiết gì cả nhưng chính sự nhiệt tình tư vấn của anh thiết kế áo lớp K14. Chúng tôi đã nhanh chóng chốt mẫu áo luôn trong vòng 1 buổi chiều. Và tuyệt vời hơn, ở K14 còn hứa hẹn sẽ làm áo đồng phục xong ngay trong vòng 5 – 7 ngày nhưng có lẽ chúng tôi bày tỏ sự khẩn trương cần gấp nên mới 5 ngày đã có áo. Thậm chí áo của chúng tôi về văn phòng K14 ngay từ ngày thứ tư rồi. Vậy là chúng tôi còn 2 ngày để thoải mái chuẩn bị các khâu cho hội diễn ĐỘi công tác xã hội của chúng tôi.

Thật sự cảm ơn Đồng phục K14 đã nhanh chóng tư vấn, cho chúng tôi xem mẫu áo có sẵn và những cam kết tuyệt vời để chỉ mất có 5 ngày chúng tôi đã có áo và giá cả lại không cao. Chất liệu lại rất ổn nữa..

Thay mặt cả nhóm, tôi Nguyễn Văn An chân thành cảm ơn công ty đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tốt khâu chuẩn bị này. Cảm ơn.

 

 

 

Ao Dong phuc | Dong phuc lop | Mẫu áo đồng phục lớp | ao dong phuc lop dep | ao lop 2012| ao dong phuc lop

Từ khoá