Đồng Phục K14 Cao Cấp Uy Tín Nhất Và Những Tiêu Chuẩn Chất Lượng Cao

Tiêu Chuẩn ISO 9001 – 2008

banner toan trang   Chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 Hiện nay tại Việt Nam, có quá nhiều đơn vị cung cấp áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm, đồng phục áo phông các loại … (gọi chung là các: Sản phẩm đồng phục được cung cấp bởi nhiều tổ chức khác nhau ( Có thể là cá nhân hay 1 tổ chức ). Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có các tiêu chuẩn mang tầm ảnh hưởng lớn để quản lý chất lượng trong việc cung cấp các sản phầm đồng phục này nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người khách hàng.

Thực trạng này khiến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chúng ta, nhất là những ai có nhu cầu đặt áo đồng phục cho lớp, tổ chức..gặp khá nhiều khó khăn và bối rối trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị làm đồng phục phù hợp. Đây cũng là điều khiến đội ngũ K14 luôn luôn trăn trở để tìm ra giải pháp.

Chính vì thế, với kinh nghiệm học hỏi được từ việc hợp tác với một số công ty may mặc, công ty nhuộm dệt và công ty in ấn, công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam – K14 quyết tâm đi tiên phong trong việc tự nghiên cứu và phát triển một quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng phục riêng, và chuẩn hóa quy trình này theo các tiêu chuẩn quốc tế của ISO, với mong muốn mang lại những lợi ích to lớn và thiết thực nhất cho con người và đất nước Việt Nam trong lĩnh vực đồng phục, góp phần đẩy nhanh việc hiện thực hóa khát vọng “1 triệu học sinh sinh viên nghèo có được sản phẩm áo thun chất lượng cao của người Việt ngang tầm quốc tế”.

Với kế hoạch hiện tại vào ngày 04/10/2013. K14 sẽ chính thức đón nhận Chứng Chỉ ISO 9001:2008 công nhận K14, là công ty cung cấp đồng phục đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay, đạt được những chuẩn mực về hệ thống quản lý chất lượng trong việc cung cấp các sản phẩm đồng phục.

Với tiêu chuẩn về quản lý chất lượng ISO 9001:2008, K14 tiếp tục các cam kết của mình đối với khách hàng:

  • Đảm bảo các sản phẩm đồng phục của K14 cho dù khách hàng ở tỉnh thành hay địa điểm nào đều đạt các chuẩn mực cao như nhau về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ( mực in, vải, thiết kế…), nhằm mang đến chất lượng với chuẩn mực không đổi cho khách hàng của K14 trên khắp mọi miền đất nước.
  • Đảm bảo liên tục đầu tư nghiên cứu về chiều rộng lẫn chiều sâu để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm may, in, thiết kế.. của K14, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng và sáng tạo nhất cho khách hàng.
  • Đảm bảo liên tục huấn luyện nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên, lãnh đạo…, nhằm mang đến cho quý khách hàng những người đồng hành đắc lực trên con đường khám phá và trải nghiệm sản phẩm áo thun của người Việt sánh ngang quốc tế.

Cũng nhân dịp này, K14 xin phép được gởi lời cảm ơn chân thành đến hàng trăm ngàn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ  K14 trong nhiều năm qua. K14 cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để luôn xứng đáng là người bạn đồng hành với mọi học sinh, sinh vinh viên trên con đường.

Sản Phẩm của chúng tôi và những tiêu chuẩn:   

Mẫu áo đồng phục lớp K14, áo đồng phục nhân viên.

Mẫu áo đồng phục lớp K14, áo đồng phục nhân viên gấp

Mẫu áo đồng phục lớp K14, áo đồng phục nhân viên nam mặc

Mẫu áo đồng phục lớp K14, áo đồng phục nhân viên nam mặc

hình ảnh nhận diện Đồng phục K14

Quay về: Trang Chủ

Từ khoá