CẨN THẬN
​​​​ÁO LỚP THÀNH ÁO LỐ!

Kỷ niệm học trò chỉ có 1 lần, áo lớp là để mọi thành viên đều muốn mặc và yêu quý nó. Tuy nhiên thay vì trở thành một biểu tượng đáng tự hào thì không ít trường hợp áo lớp trở thành thảm họa, chỉ mặc 1,2 lần chụp hình rồi ném đi.
Để tránh áo lớp trở thành thảm họa, các bạn nhớ tránh xa những sai lầm rất hay gặp phải mà K14 đã liệt kê dưới đây nhé :

1. Chọn chất liệu vải xấu,
chất lượng kém để làm áo lớp: 

Áo lớp được dùng nhiều nhất trong những dịp đi chơi, ngoại khóa, du lịch, văn nghệ… Sẽ cực tệ hại nếu vải áo bí nóng, không thấm hút mồ hôi.Chọn chất liệu vải tốt sẽ giúp cả lớp bạn thoải mái mỗi khi mặc cho dù tham gia các hoạt động đổ nhiều mồ hôi dưới thời tiết nắng nóng.

Chất liệu vải 100% cotton thoáng mát, thấm mồ hôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho áo lớp!

2. Tham chi tiết, muốn in
thật nhiều hình trên áo 

Sai lầm thứ 2 rất nhiều lớp mắc phải đó là tham chi tiết, chọn nhiều hình in ở nhiều vị trí trên áo khiến áo lớp trở nên lố bịch, không hợp thời trang, mặc lên nhìn rất thảm họa :’( Hãy chọn thương hiệu tin cậy với đội ngũ thiết kế giỏi và am hiểu về thiết kế áo lớp để tránh những ý tưởng của các bạn bị biến thành những hình in lố bịch nhé.

3. Chọn thiết kế cũ rích,
không hợp thời trang   

Điểm nổi bật của áo lớp khác với áo thun thời trang đó là bởi vì nó chứa thiết kế riêng - câu chuyện dành riêng cho lớp bạn.Sai lầm đầu tiên là chọn những hình in rất sến và chuối, xuất hiện từ mấy chục năm trước rồi kiểu như xếp tên hình trái tim, kiểu chữ cũ rích và màu sắc lòe loẹt…

4. Bị đánh lừa bởi “Giá rẻ”
“Khuyến mãi khủng”    

Các bạn thường dễ bị hấp dẫn bởi “KHUYẾN MÃI, ÁO LỚP GIÁ RẺ” . Nhưng nhiều đơn vị đã chọn chất liệu vải và mực in cực kì kém chất lượng để giảm chi phí, thiết kế ẩu và xấu, hình in bong tróc sau vài lần sử dụng.
Vậy nên các bạn nên sáng suốt nhé, chỉ vì rẻ hơn vài nghìn đồng mà toàn bộ áo của cả lớp trở thành thảm họa thì không đáng chút nào.

5. Chọn sai đơn vị làm đồng phục kém chuyên nghiệp 

Để làm 1 áo lớp chất lượng cần nhiều yếu tố. Chất liệu vải áo, mực in tốt, đội thiết kế chuyên nghiệp, Công nghệ và kỹ thuật in hiện đại … Với những nhà in nhỏ lẻ thường khó đáp ứng được những tiêu chuẩn trên.
Vậy nên các bạn nhớ sáng suốt khi chọn cho lớp mình đơn vị làm đồng phục áo đáng tin cậy nhé

THIẾT KẾ ÁO LỚP MIỄN PHÍ!

Duy nhất tại K14 - Không cần

đặt cọc - Không cần cam kết

THIẾT KẾ ÁO THEO CÁ TÍNH RIÊNG TỪNG LỚP


Để thiết kế được một mẫu đồng phục áo lớp đẹp thì trước hết khách hàng phải định hướng được mẫu áo lớp mình sẽ theo phong cách nào và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với tập thể. Dưới đây là một số mẫu áo theo những phong cách độc đáo khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Typo đơn giản

Chibi dễ thương

Lớp chuyên

Họa tiết doodle

Slogan màu mè

Ngầu - cá tính

vui vẻ - nghịch ngợm

Lớp nhây bựa

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ ÁO LỚP TẠI K14


Khi các bạn đã lựa chọn xong mẫu áo phù hợp, lên phác thảo ý tưởng đó ra một tờ giấy và gửi lại hình ảnh đến đồng phục K14. Nhận được hình ảnh, chúng tớ sẽ tập hợp lại và tiến hành công việc của mình. Công đoạn này được chúng tớ tiến hành qua 4 bước:

1. Nhận ý tưởng thiết kế

2. Sketch lại thật đẹp

3. Vẽ lại trên máy

4. Hoàn thiện mẫu áo

1. Nhận ý tưởng thiết kế

2. Sketch lại thật đẹp

3. Vẽ lại trên máy

4. Hoàn thiện mẫu áo