Lợi thế khi đặt hàng từ thương hiệu số 1

Lợi thế khi đặt hàng từ thương hiệu số 1

 TẠI SAO HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG CHỌN K14? Vì:

 

✔ Đồng phục Số 1 tại Việt Nam dành cho học trò.  K14 – Đồng phục chất lượng số 1 tại Việt Nam dành cho học trò. Thương hiệu có vải đắt tiền nhất và mực in không phai màu, giúp học sinh lưu giữ kỷ niệm quý giá trọn đời.   

✔ Đồng Phục Đáng Tin Cậy Nhất Với Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2008.  Thương hiệu đồng phục đầu tiên, duy nhất tuân thủ theo tiêu chuẩn đáng tin cậy ISO 9001 – 2008 bảo đảm an toàn cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vải được kiểm định và chứng nhận tại Việt Dệt May Việt Nam.    

✔  Thương hiệu khách hàng tin dùng nhất.  Thương hiệu đồng phục chuyên nghiệp với hơn 5 năm hoạt động có 10.000 khách hàng học sinh trên toàn quốc tin dùng. K14 vinh dự là thương hiệu được khách hàng học sinh lựa chọn nhiều nhất.     

 

 GIÁ TRỊ TỪ ĐỒNG PHỤC K14  

 

1. Chất lượng số 1 từ thương hiệu số 1

 

✔ Vải: Được thiết kế riêng, đặt dệt và nhuộm theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Với hơn 30 loại mải vải và 4 loại vải khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với lợi thế vải cotton CM40 độc quyền được ưa chuộng thì năm 2014 K14 ra mắt thêm một lựa chọn vải cotton cao cấp với 6 màu vải trung tính hợp với xu hướng thời trang nhất. K14 cũng là thương hiệu đồng phục duy nhất đăng ký kiểm định vải và đạt chứng nhận vải không gây hại tới sức khỏe.
✔ Mực in: Luôn đổi mới và nghiên cứu, chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực cập nhật công nghệ và kỹ thuật in mới nhất để mang lại những sản phẩm tốt nhất. Cam kết bảo hành mực in tối thiểu là 2 năm và không bong ngay cả khi giặt máy.
 ✔ Thiết kế: Mẫu thiết kế sáng tạo với xu hướng mới từ đội ngũ giỏi và đam mê nhất của K14.
 

2. Tin cậy hơn với dịch vụ tốt và an toàn nhất

✔ Duy nhất tại K14 bạn được thiết kế hoàn toàn miễn phí mà không cần đặt cọc trước bất cứ khoản tiền nào và cũng không cần phải cam kết. 
✔ Khách hàng được nhận vải miền phí tận tay và đặc biệt dùng thử sản phẩm miễn phí. Chúng tôi tự tin gửi đến bạn chất liệu vải tốt nhất. K14 cam kết bạn sở hữu chiếc áo có chất liệu là 1 trong 2 loại vải đắt nhất thị trường.
✔ Vận chuyển nhanh và an toàn: Ngoài giải pháp giao nhận tận tay thì năm 2014 K14 đưa thêm tiện ích thanh toán sau khi nhận hàng. Đó là Một điều không thể trong ngành đồng phục và chúng tôi là công ty tiên phong.

 

3. Tốt hơn về tổng thể

Tại K14 bạn được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với sự an toàn đến từ thương hiệu. Tốt hơn về tổng thể đó chính lợi thế đến từ thương hiệu đồng phục số 1 tại Việt Nam dành cho học trò.  

 

 

 HIỂU HƠN VỀ K14 TRONG 5 NĂM QUA

 

1. Giá áo K14 không RẺ NHẤT nhưng là ÁO CHẤT LƯỢNG NHẤT và được KHÁCH HÀNG TIN DÙNG VÀ ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT. Đặc biệt với cùng phân khúc giá thì chất lượng của K14 luôn là tốt nhất. Và đây chính là lợi thế cạnh tranh của K14.  

2. ĐỂ TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU SỐ 1. Chúng tôi không ngừng nỗ lực khẳng định K14 là thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam vì thế chúng tôi luôn ý thức được rằng bạn chính là lý do để chúng tôi tồn tại và luôn không ngừng đổi mới chất lượng và để K14 là lựa chọn tốt nhất cho bạn.  

3. CHUYÊN MÔN SẢN PHẨM Kiến thức về sản phẩm K14 tự tin rằng chúng tôi số 1 về chuyên môn trong ngành về cả in, may và chất liệu vải. Tiền thân là xưởng xuất khẩu nên về đường may K14 tự tin đáp ứng được tất cả các đơn hàng trong nước. Ngoài ra chúng tôi có những đối tác dệt vải hơn 20 năm trong ngành dệt và cũng là một trong những đối tác lớn của HANOSIMEX vì thế chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng sợi nên chất liệu vải K14 luôn ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn ISO.  

4. BẢO VỆ KẾT QUẢ THÀNH CÔNG VÀ SỰ TÍN NHIỆM CỦA BẠN Hơn 10.000 khách hàng đặt hàng với gần 1 triệu sản phẩm đã bán ra. K14 không dẫn đầu về giá rẻ nhưng chúng tôi dẫn đầu về thị phần. Chúng tôi Được khách hàng đặt hàng và tin dùng nhất. Chúng Tôi sẽ nỗ lực hết mình bảo vệ vị trí này trong nhiều năm tới.  

5. MÔ HÌNH CÔNG TY – BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU VÀ TIÊU CHUẨN ISO Mô hình của các bên đồng phục khác thông thường là do một cá nhân hay nhóm sinh viên tự phát nhưng K14 mô hình là một công ty chính thống. Logo K14 cũng đã được đăng ký bản quyền. Hơn thế nữa chúng tôi hội tụ từ những con người có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt mô hình K14 được áp dụng theo tiêu chuẩn iso 9001-2008 nên chúng tôi luôn tự hào là công ty đồng phục có chất lượng và khả năng cung ứng sản phẩm ổn định. Tạo ra những sản phẩm yêu cầu cao và có mô hình đó giúp chúng tôi có thể tạo ra được tối thiểu là: 30.000 sản phẩm/ tháng.  

6. ĐỘI NGŨ VÀ NHÂN LỰC HÙNG HẬU. VỚI 20 Nhân viên chính thức và 30 nhân viên Partime và đội ngũ công nhân in hơn 7 nhân sự, công nhân may là 19 nhân sự. Chúng tôi là những con người nhiệt huyết và đam mê. Và hơn thế nữa chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ bạn và là người hiểu khách hàng nhất. Mọi điều bạn mong muốn chúng tôi đều đáp ứng được. Về thiết kế K14 có nhân sự chuyên và có thế mạnh riêng từng mảng: typo, tạo hình, phối màu, ý tưởng, kỹ thuật máy, họ sỹ vẽ tay tại chỗ. Về sản xuất: Chúng tôi hội tụ những con người dù họ không phải là chuyên gia nhưng luôn là những con người tâm huyết với nghề. Để giải quyết về công nghệ mới và những giải pháp khó của những đơn hàng lớn yêu cầu độ khó cao thì chúng tôi luôn có những cố vấn số 1 trong ngành in tại Việt Nam. Chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực nâng cao sản phẩm và dịch vụ ở mức tốt nhất để không phụ lòng tin của bạn.

———————

Từ khoá