Địa Chỉ Làm Áo Lớp UY TÍN - Giới Thiệu Về Đồng Phục K14

Giới Thiệu

K14.VN – Chúng tôi là những người trẻ tuổi tràn đầy đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực đồng phục dành cho học trò. Với ước mơ góp phần lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò Việt Nam


Các bạn học sinh, sinh viên là khách hàng chính của K14. Được thành lập từ năm 2009 với tôn chỉ xuyên suốt là tạo nên những mẫu thiết kế áo đẹp nhất, hợp xu hướng thời trang với yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cao. Tính đến nay K14 đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là thương hiệu Đáng Tin Cậy, có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện và chuyên nghiệp.


Mỗi con người K14 luôn có trong mình niềm tự hào đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên những bộ đồng phục đẹp nhất, những kỷ niệm khó phai. 

 

K14 tự hào là thương hiệu cung cấp áo đồng phục lớn nhất và đáng Tin Cậy nhất tại Việt Nam.

Với SLOGAN : Đồng phục đẹp – Kỷ niệm đẹp. Chúng tôi luôn tự hào là nhịp cầu nối lưu lại những khoảng khắc, những kỷ niệm đẹp nhất của lứa tuổi học sinh, sinh viên. Đối với chúng tôi, mỗi mẫu áo được sản xuất cũng là những kỷ niệm không thể nào quên, là những điểm lưu trong quá trình hình thành, phát triển của K14.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của K14 vì chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 5 năm. Là một trong những thương hiệu đồng phục đầu tiên tại Hà Nội. K14 rất tự hào là thương hiệu đồng phục được khách hàng trao niềm tin nhiều nhất.


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH  

 

1. TẦM NHÌN : K14 trở thành địa chỉ cung cấp áo đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên.  

2. SỨ MỆNH : Lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất thời học sinh, sinh viên.        Các thành viên K14 sẽ không ngừng sáng tạo, bền bỉ và tự hào sẽ là những người kết nối, là nhịp cầu lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho một thời cắp sách tới trường. Một chiếc áo kỷ niệm đẹp của một thời đẹp nhất trong một đời người.  

 

VĂN HÓA K14 VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI K14  

 

1. VĂN HÓA K14

 THÂN THIỆN: Các thành viên K14 đều là những người trẻ, cùng sinh hoạt, cùng làm việc và phục vụ khách hàng thân thiện, mong muốn đem lại cho khách hàng sự vừa lòng nhất về K14.

+  SÁNG TẠO: Chúng tôi – K14 là một đơn vị cung cấp áo đồng phục chất lượng cao. Nên tính sáng tạo của những con người K14 được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết với các bạn, những sản phẩm của K14 hoàn toàn độc đáo, duy nhất và đảm bảo sự hài lòng cho các bạn.

+  TRÁCH NHIỆM: Để khẳng định là Thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam dành cho học trò, chúng tôi luôn ý thức được rằng, mọi cam kết của chúng tôi đều được thông qua các hoạt động đối nội, đối ngoại của chúng tôi.  

 

2. GÍA TRỊ CỐT LÕI K14

+  Phục vụ tân tụy là phong cách sống tại K14 . K14 và những con người làm nên K14 luôn ý thức rằng, Các bạn chính là lý do để K14 tồn tại, vì thế tận tuy được K14 lấy làm tôn chỉ ngay từ khi thành lập.

+  Sáng tạo và đổi mới. Đã nhiều lần K14 tự hỏi giá trị nào ta đem đến cho thị trường và khách hàng. Và kết quả đưa ra chính là K14 luôn luôn thực hiện sự dẫn đầu trong sáng tạo và đổi mới nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm độc đáo và mang tính thời đại.

Đặt đồng phục chất lượng hơn cho kỷ niệm đẹp hơn, trọn vẹn hơn với K14. Tự hào là thương hiệu đồng phục đáng tin cậy nhất dành cho học trò.

Thương hiệu K14 đơn vị chủ quản là Công ty TNHH ZENCO Việt Nam

 

Bạn sẽ yêu những chiếc áo kỷ niệm đẹp được thiết kế độc đáo theo xu hướng mới nhất của chúng tôi, bởi một niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng tác phẩm thiết kế.


 Một số hoạt động của chúng tôiXem tất cả tại 

Văn phòng làm việc vui vẻ của K14.vn

“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”

Công đoạn may tại xưởng của K14.vn

“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”

Công đoạn sấy khô hình in tại xưởng của K14.vn

“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”

Xả hơi cuối tuần tại Cát Bà

“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”

Green Talk 2014


“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”


Hoa học trò Gara


“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”

 

Hoạt động truyền thông


“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”


Noel 2013 tại văn phòng K14


Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”


 Hoa học trò Garage Sale 3 “Xõa Đây”


“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”


  Hoạt động cuối tuần sau những ngày hay say làm việc.


“Click vào hình ảnh để xem nhiều hơn”