Chất Liệu Vải Cotton May Đồng Phục - Đăng ký nhận bảng vải cotton, lacoste tại K14

Bảng Vải Tại K14 – Đăng Ký Nhận Bảng Vải Tại K14

   Đặt áo đồng phục khách hàng nào cũng rất quan tâm về chất lượng vải như thế nào. K14 đang có chương trình gửi mẫu vải miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải thun làm áo đồng phục. Bạn sẽ biết được màu vải thế nào? độ dày của vải thế nào? mặt vải có mịn không?…
    Và tất nhiên nếu bạn chưa thấy thích chất vải mà bạn nhận được và không đặt hàng ở K14 thì cũng không sao, chúng tôi vẫn sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn bất cứ điều gì. Bạn muốn nhận được mẫu vải miễn phí gửi về tận tay hãy đăng ký và gọi cho K14 nhé. Các bạn nhớ để lại thông tin liên hệ của các bạn nhé!

Bảng mẫu vải làm áo đồng phục lớp tại K14:

(Lưu ý: dưới đây chỉ là một số màu áo cơ bản của chúng tôi. K14 còn rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách.)

bang mau chuan

 

ĐIỂM NHẤN

1. K14 tự hào là thương hiệu đồng phục duy nhất vải đã qua kiểm định không có chất gây ung thư da. (Xem chi tiết: http://k14.vn/kiem-dinh-chat-luong-vai-cao-cap-k14/ ).


2. Với hơn 30 loại vải và 4 loại chất liệu khác nhau, K14 đang có số màu kỷ lục trong ngành đồng phục cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt với màu Xanh K14 được đặt dệt nhuộm riêng. (Xem màu tại link: Xanh K14)

3. Với quy trình nhuộm theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì thế đối với 2 màu đỏ đậm và xanh dương đậm (phải dùng thuốc nhộm nhiều) K14 vẫn đảm bảo 100% không phai màu. (Có rất ít thương hiệu tại Hà Nội cam kết 100% không phai màu với 2 màu này)

4. Mẫu vải gửi miễn phí đến tận tay khách hàng với mục đích để bạn có thể đánh giá một cách chân thực nhất về chất lượng vải của K14 . Bạn sẽ biết được màu vải thế nào, độ dày và độ mịn của mặt vải.

—————————————————————————————————————————————————                                                                                                                                                                                                       button bang vai ao dong phuc mien phi

Từ khoá