BÍ QUYẾT
THIẾT KẾ ÁO LỚP CHẤT !

Áo lớp đâu phải là áo đơn thuần, nó là 1 câu chuyện của 1 thời đáng nhớ. Mỗi lần làm áo là 1 lần cả lớp xôm như hội, đau đầu để suy nghĩ slogan, tranh luận sôi nổi để tạo ra được ý tưởng thiết kế áo lớp. Tuy nhiên, không ít lớp khi nhận được áo với thiết kế dở ẹc, xấu tệ, chẳng ai muốn mặc nó cả, công sức của cả lớp bị vứt đi...
Để áo lớp tránh khỏi những kết cục thảm hại như vậy, các bạn hãy lưu ý những bí quyết sau đây để chọn thiết kế áo lớp thật CHẤT và ĐẸP nhé!

Mỗi lớp đều có những câu chuyện đặc biệt, có tình bạn đẹp, có một cá tính riêng biệt không thể lẫn với lớp khác được. Do đó, cả lớp hãy cùng nhau bỏ công sức suy nghĩ ý tưởng riêng của lớp mình, khi cả lớp cùng nhau góp sức thực hiện, tuy sẽ xảy ra "tranh cãi" chút xíu, nhưng chắc chắn kết quả nhận được sẽ rất tuyệt vời, đó sẽ là một kỷ niệm vui của cả lớp nữa. Sau khi đã xây dựng được ý tưởng, nhớ trình bày với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để tạo nên mẫu áo ưng ý nhất.

Thiết kế chất & độc quyền không phải là cố tình áp đặt ý tưởng của các bạn theo phong cách của người thiết kế, cũng không đơn thuần chỉ là phô diễn kỹ thuật. Đội ngũ thiết kế có tâm và kiến thức sẽ biến ý tưởng đó thành mẫu thiết kế áo đặc biệt dành riêng cho lớp bạn. Thiết kế là linh hồn của áo lớp vậy nên hãy bảo vệ nó và đừng biến nó thành câu chuyện của lớp khác nhé !

Một sai lầm rất nhiều lớp mắc phải đó là tham chi tiết, chọn nhiều hình in ở nhiều vị trí trên áo. Cách này không hề làm áo lớp đẹp hay đặc biệt, kết quả sẽ rất thảm hại, áo lớp sẽ trở nên lố bịch, không hợp thời trang, mặc lên nhìn rất xấu.

Lời khuyên cho các bạn chính là "Simple is the Best" . Lựa chọn các họa tiết tối giản, chỉ tập trung hình in chính ở 1 mặt áo, Logo nhỏ cùng tone màu với họa tiết chính. Nhưng các bạn cũng nên lưu ý, đơn giản không cố nghĩa là cẩu thả, do đó hãy chọn đúng thiết kế để áo lớp mình thật chất, hợp thời trang và cá tính nhé.

Điểm nổi bật của áo lớp khác với áo thun thời trang đó là bởi vì nó chứa thiết kế riêng - câu chuyện dành riêng cho lớp bạn. Sai lầm đầu tiên là chọn những hình in rất sến và chuối, xuất hiện từ mấy chục năm trước rồi kiểu như xếp tên hình trái tim, kiểu chữ cũ rích và màu sắc lòe loẹt…

Điểm nổi bật của áo lớp khác với áo thun thời trang đó là bởi vì nó chứa thiết kế riêng - câu chuyện dành riêng cho lớp bạn.Sai lầm đầu tiên là chọn những hình in rất sến và chuối, xuất hiện từ mấy chục năm trước rồi kiểu như xếp tên hình trái tim, kiểu chữ cũ rích và màu sắc lòe loẹt…

Thiết kế chất và độc quyền không phải là cố tình áp đặt ý tưởng của các bạn theo phong cách của thiết kế, cũng không đơn thuần chỉ là phô diễn kỹ thuật. Thiết kế như là linh hồn của áo lớp, K14 sẽ bảo vệ nó, thiết kế nó đẹp và chất hơn nhưng không làm méo mó hay biến nó thành 1 câu chuyện khác.

K14 tin rằng, khi nhìn lại áo lớp, bạn sẽ thấy nó chứa nhiều kỉ niệm và cá tính riêng biệt của lớp mình theo một cách đặc biệt và đẹp nhất !

CÁC BƯỚC THIẾT KẾ ÁO LỚP TẠI K14


1. Nhận ý tưởng thiết kế

2. Sketch lại thật đẹp

3. Vẽ lại trên máy

4. Hoàn thiện mẫu áo

THIẾT KẾ ÁO LỚP THEO CÁ TÍNH RIÊNG


Typo đơn giản

Chibi dễ thương

Lớp chuyên

Họa tiết doodle

Slogan màu mè

Ngầu - cá tính

vui vẻ - nghịch ngợm

Lớp nhây bựa

THIẾT KẾ ÁO LỚP MIỄN PHÍ

QUA MESSENGER!

Duy nhất tại K14 - Không cần

đặt cọc - Không cần cam kết