ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO xu hướng, những kiểu ÁO ĐỒNG PHỤC lớp ĐỘC ĐÁO và đẹp nhất

Áo Lớp Độc Đáo

[et_pb_section admin_label=”section”]
[et_pb_row admin_label=”row”]
[et_pb_column type=”4_4″]
[et_pb_text admin_label=”Text”]

Bạn có muốn tự tay thiết kế áo lớp cho tập thể của mình? Bạn muốn làm nhưng chưa biết cách ? Bạn có ý tưởng nhưng chưa biết các bước thực hiện? Đừng lo lắng nữa, những bước cơ bản dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để có thể tự mình thiết kế một chiếc Áo lớp độc đáo và cá tính. Bước đầu tiên chính mà bạn cần phải làm là lên kế hoạch thiết kế. Hãy xác định mục đích cũng như mục tiêu của chiếc áo mà bạn dự định sẽ tạo ra. Thông thường thì những chiếc áo được sản xuất dùng để quảng cáo cho sản phẩm của các công ty sẽ phải được nhấn mạnh về tầm nhìn, rõ ràng, bắt mắt để thu hút khách hàng.  Đối với những chiếc áo phông bình thường khác thì tính nghệ thuật và màu sắc lại cần được chú trọng nhiều hơn. Bạn muốn chiếc áo của mình ấn tượng, gây cười, đi theo phong cách tối giản hay chi tiết, phong cách hoạt hình hay dùng hình ảnh thật để in lên áo. Một khi bạn đã xác định được chủ đề của chiếc áo thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

áo lớp độc đáo, kiểu áo lớp độc đáo

áo lớp độc đáo, kiểu áo lớp độc đáo

1

Bước thứ hai chính là bắt tay vào thiết kế áo lớp một cách chi tiết. Nếu bạn không có hoa tay thì cũng đừng lo lắng, hãy cân nhắc việc sử dụng những hình ảnh thật vào trong bản phác thảo của mình. Các designer chuyên nghiệp cũng thường xuyên sử dụng những phần mềm chuyên dụng như InDesign, Gimp hay Paint Shop Pro để kết hợp và biến đổi nhiều hình ảnh sưu tầm ở trên mạng về để tạo thành một thiết kế áo lớp độc đáo cho riêng mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hình ảnh, chỉnh màu sắc, độ tương phản và sắc nét của tấm hình theo sở thích của mình. Hãy chú ý đến sắc màu, tỷ lệ hình vẽ trên thiết kế áo cho phù hợp với chủ đề và phong cách của chiếc áo.

áo lớp độc đáo, kiểu áo lớp độc đáo

áo lớp độc đáo, kiểu áo lớp độc đáo

4

Bước thứ ba chính là thêm slogan vào thiết kế áo lớp. Một mẫu thiet ke ao lop sẽ hoàn hảo hơn nếu có một câu khẩu hiệu ngắn, hài hước, dễ thuộc và dễ nhớ. Hơn cả một câu khẩu hiệu, slogan còn có tác dụng để cổ vũ tinh thần của mọi người trong một tập thể lớp. Tinh thần đoàn kết và tính đồng đội cũng được thể hiện khá rõ ràng qua những câu slogan áo lớp. Dưới đây là những câu slogan hay được sử dụng nhất bởi các bạn trẻ hiện nay: “Xấu nhưng biết phấn đấu”, “Chả lo gì, chỉ lo già”, “Như chưa hề có cuộc chia tay”, “Lao động hăng say, vận may sẽ đến”, “We may be out of sight but never out of mind”, “We ride on”, “You will never walk alone”, “We born to stand out”.  

áo lớp độc đáo, kiểu áo lớp độc đáo

áo lớp độc đáo, kiểu áo lớp độc đáo

Bước cuối cùng chính là thống nhất ý kiến của toàn tập thể đối với thiết kế áo lớp. Đây tuy là bước đơn giản nhưng cũng khó khăn nhất bởi tính cách và sở thích của mỗi người đều không giống nhau. Một chiếc áo sẽ được người này thích nhưng lại không vừa lòng người kia. Chính vì vậy, leader hoặc lớp trưởng của nhóm phải quyết đoán để xác định được phong cách của cả lớp. Mong những bước thiết kế áo lớp ở trên có thể phần nào giúp bạn trong việc tự mình sáng tạo ra một sản phẩm đồng phục cho riêng mình Áo phông đồng phục lớp đẹp. Áo phông lớp 12A3 chúng tớ thiết kế cho áo lớp mình kiểu áo màu xanh mát mẻ thích hợp với hoạt động ngoại khóa mùa hè lắm bạn nhé Đồng phục lớp. k14.vn với 4 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các loại áo đồng phục cam kết sẽ đem lai cho khách hàng những sản phẩm không những bền đẹp về kiểu dáng, mà còn rất hợp thời trang.Có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Từ những đồng phục cho các bạn học sinh,SV cho đến nhân viên công sở.Chỉ cần các bạn trao ý tưởng cho chúng tôi các bạn sẽ có trong tay những kiểu áo mang cá tính riêng của mình ,tự tin thể hiện.Màu sắc tươi sáng,cùng với những hình ảnh cực kì đáng yêu.Đây là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ.Liên hệ ngay với chúng tôi qua website:k14.vn để cùng cảm nhận.

20 19 18 17 16 15 14 13 12 11 10 09 08 07

Bộ áo đồng phục lớpthe giam gia áo đồng phục lớp

IMG_1706IMG_4855

Các bạn đang xem mẫu áo trên hệ thống website K14.vn. Với mẫu áo đồng phục lớp độc đáo này chắc chắn các bạn rất có điểm nhấn trong trường của mình đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.Với sự phát triển của xã hội, những yêu cầu về những chiếc áo đồng phục cho lớp, cho câu lạc bộ, cho hội, nhóm, hay cho công ty hay một chương trình, sự kiện nào đó đang ngày một nâng cao. Ban đầu từ những đòi hỏi về những chiếc áo đồng phục lớp, mẫu áo giống nhau để nhận biết các thành viên và làm nổi bật nhóm mình, giờ đây nhu cầu về việc thiết kế một mẫu áo đồng phục lớp đẹp với những đặc trưng riêng nhất của mình. Những mẫu áo lớp độc đáo được thiết kế dựa trên những ý tưởng của chính bạn, biến những chiếc áo đồng phục đó trở thành một thương hiệu cho chính lớp mình, câu lạc bộ mình hay của công ty mình.Và hãy đến với chúng tôi ”k14” là thương hiệu được sáng lập bởi những người việt trẻ nhiều sáng tạo, với khát vọng xây dựng thương hiệu áo thun đồng phục áo lớp chất lượng cao sẽ là nơi để các bạn giao niềm tin và nhận được những sản phẩm tốt nhất. Làm áo lớp là một trong những hoạt động không thể thiếu của học sinh, sinh viên. Nó chính là phương tiện để gắn kết tất cả các thành viên, thể hiện bản lĩnh và cá tính của mỗi lớp. Đặc biệt, với các lớp cuối cấp, chiếc áo lớp lại càng thêm ý nghĩa. Bởi nó sẽ nhắc nhớ những kỉ niệm đẹp về tình bạn. Khi quyết định làm áo lớp đẹp, bên cạnh thiết kế, màu sắc, chất liệu…áo, nên đặt áo lớp ở đâu cũng là một câu hỏi khiến các lớp đau đầu. Bởi các cơ sở chuyên làm áo lớp được mở ra ngày một nhiều, khiến các lớp luôn rất khó khăn trong lựa chọn. Nếu các bạn còn đang phân vân nên đặt áo lớp ở đâu, hãy đến với k14, một địa chỉ làm áo lớp uy tín và được yêu mến nhiều năm qua.

 Bạn cần thiết kế mẫu áo lớp độc đáo cho lớp liên hệ với K14 ngay bây giờ: ———————————————————————————————————————–   Phút đăng ký để có một mẫu áo lớp độc đáo cho lớp Thiết kế miễn phí và không cần đặt cọc – Sau khi nhận mẫu thiết kế bạn mới phải đặt hàng.

 
Bạn sẽ yêu những chiếc áo kỷ niệm đẹp được thiết kế độc đáo theo xu hướng mới nhất của chúng tôi, bởi một niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng tác phẩm thiết kế.
———————————————————————————————————————–


  Tên của bạn:(*)

  Số Điện Thoại:(*)

  Mô tả ý tưởng làm áo của bạn
  (Bất cứ điều gì bạn đang suy nghĩ về mẫu áo của bạn, hãy cứ ghi ra, K14 sẽ gọi điện hướng dẫn cho bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng, không sao! K14 sẽ tư vấn cho bạn một ý tưởng độc đáo)

  Tải hình ảnh ý tưởng (Nếu có)  DK

  [/et_pb_text]
  [/et_pb_column]
  [/et_pb_row]
  [/et_pb_section]

  Từ khoá