ÁO LỚP ĐẸP, MẪU ÁO LỚP CỰC ĐẸP NHẤT TẠI K14.VN, MAU AO LOP DEP NHAT 2013

ÁO LỚP ĐẸP

ÁO LỚP ĐẸP, AO LOP DEP, ÁO LỚP ĐẸP 2013

   Nhu cầu của con người về ăn mặc ngày càng đa dạng và phong phú. Với những thế hệ của bố mẹ ông bà chúng ta về trước thì khái niệm ăn mặc chỉ có vỏn vẹn 4 chữ “ ăn no mặc ấm”. Nhưng đến với thế kỷ 21 này 4 chữ “ ăn no mặc ấm” đã phần nào được thay thế bằng “ ăn ngon mặc đẹp”. Ăn ngon mặc đẹp được thể hiện ở rất nhiều chỗ và trong số đó có chiếc áo đồng phục lớp. Và mẫu áo thun đồng phục lớp chính là sự lựa chọn của rất nhiều lớp khác nhau.

Các bạn tham khảo một số mẫu Áo Lớp Đẹp tại K14:

201205151932319948

áo lớp độc đáo, áo lớp đẹp, áo lớp kute

13
4

áo lớp độc đáo

Bộ áo đồng phục lớp

the-giam-gia-5trieu1

IMG_1709

A. Bạn nên xem thêm:

B. Có thể bạn quan tâm

C. Gửi yêu cầu:

D. Tư Vấn:

Việc làm áo lớp nếu không khéo léo thì dễ dẫn đến mâu thuẫn không đáng có giữa các thành viên trong lớp đấy vì vậy nhiều chuyện xảy ra xung quanh chuyện in áo đồng phục lớp của các bạn học sinh. Năm mới sắp đến các teen đang “rục rịch” với kế hoạch làm áo đồng phục lớp. Đối với các teen cuối cấp thì điều đó càng có ý nghĩa khi áo lớp vì đây kỷ niệm ý nghĩa của thời học trò. Tuy nhiên để thiết kế đồng phục lớp một cách tốt nhất thì các bạn lại gặp không ít rắc rối. Mất đoàn kết vì các bạn mỗi người một ý. Hồng Nhung (lớp 12, THPT ĐK, tỉnh Đồng Nai) tâm sự: “Chỉ thống nhất màu  mau ao lop dep thôi lớp mình cũng đã mất hơn 3 tuần. Trong lớp có bạn yêu cầu làm áo thun cổ bẻ, bạn khác thì thích làm cổ tròn. Đến cô chủ nhiệm và lớp trưởng can thiệp cũng vô ích. Sau đành phải bỏ dở việc làm áo lớp đẹp thì năm cuối cấp rồi mà lại không có gì làm kỷ niệm”.

 K14 — Đồng phục lớp uy tín nhất — Ao lop dep nhatmẫu áo lớp đẹp, Áo lớp đẹp, áo lớp đẹp 2013. Tại K14 mọi mẫu áo được thiết kế miễn phí và hỗ trợ tới mức tối đa về thiết kế cho khách hàng vì vậy Bạn sẽ luôn yên tâm khi giao việc thiết kế mẫu áo cho K14 và đặc biệt là với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của K14 các bạn sẽ có được những chiếc áo lớp đẹp nhất và hàng ngàn mẫu áo lớp đẹp bạn có thể tham khảo tại web của K14.

Đồng phục K14 chúc các bạn có một mẫu áo lớp đẹp, có những kỉ niệm khó quên trong đời học sinh !

 

  

———————————————————————————————————————–

 

Phút đăng ký để có một mẫu áo lớp đẹp – kỷ niệm học trò đẹp

Thiết kế miễn phí và không cần đặt cọc – Sau khi nhận mẫu thiết kế bạn mới phải đặt hàng.

 
Bạn sẽ yêu những chiếc áo kỷ niệm đẹp được thiết kế độc đáo theo xu hướng mới nhất của chúng tôi, bởi một niềm đam mê và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn trong từng tác phẩm thiết kế.
———————————————————————————————————————–


  Tên của bạn:(*)

  Số Điện Thoại:(*)

  Mô tả ý tưởng làm áo của bạn
  (Bất cứ điều gì bạn đang suy nghĩ về mẫu áo của bạn, hãy cứ ghi ra, K14 sẽ gọi điện hướng dẫn cho bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng, không sao! K14 sẽ tư vấn cho bạn một ý tưởng độc đáo)

  Tải hình ảnh ý tưởng (Nếu có)  DK

  Từ khoá