ÁO LỚP DỄ THƯƠNG - MẪU ÁO LỚP DỄ THƯƠNG - K14.VN
ao dong phuc lop

Ngày làm lễ tốt nghiệp, cả lớp đến đông đủ, ngồi dưới sân trường và lắng nghe hàng giờ đồng hồ từ chào cờ, phát biểu của thầy cô hiệu trưởng, của các bạn học sinh xuất sắc nhất trường, đến các tiết mục văn nghệ hát hò của đám học sinh cuối khoá.

Thế nhưng mà “ thứ ba học trò ” nên cái buổi lễ lại được các nhân tha hồ rủ rỉ tám nhảm cho đã nghiền trước khi chia tay, đứa lại chạy lăng xăng hết chỗ này sang chỗ nọ để xin “ kiểu ảnh ” kỉ niệm, lại có mấy bạn nào đó chui vào góc mà ôm nhau khóc cho thoả “ cái nỗi buồn chia tay ”.

Nhộn nhạo, loạn xạ như vậy tưởng chừng sẽ khiến học trò bị mắng kinh khủng lắm, nhưng mà các thầy cô cũng tâm lý lắm vì lớp cuối khoá ra trường mà. Dù gì thì vẫn nhiều nụ cười và các trò nghịch ngợm hơn là nước mắt bởi ai cũng biết có bắt đầu và cũng phải có kết thúc. Nhưng có lẽ háo hức nhất vẫn là bữa liên hoan lớp và các thành viên trong lớp cùng mặc chiếc áo đồng phục lớp đẹp để cùng ghi lại chút dấu ấn cuối cùng của cả lớp sau bao năm tháng học hành cùng nhau.

Tuy rằng, áo đồng phục lớp đẹp không phải chỉ để mặc vào mỗi ngày chia tay cuối cùng này, mà các lớp cũng đã mặc chúng trong những buổi tham quan, bạn thì mặc cả đi học thêm, mặc khi đi chơi hẹn hò nhóm bạn cùng lớp, … Nhưng trong những giây phút chia tay cuối cùng thì chiếc lớp đẹp dễ thương lại có một ý nghĩa đáng trân trọng hơn rất nhiều.

Cả lớp cùng mặc áo đồng phục đẹp, cùng chụp lại những bức ảnh cuối khoá với nhau, cùng liên hoan hát hò, cùng trêu trọc lẫn nhau, lại ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ khiến giờ phút cuối cùng bên nhau như ngừng trôi và ghi lại trong tâm trí các thành viên trong lớp những xúc cảm không bao giờ quên được. Và chiếc áo đồng phục lớp trở thành một dấu hiệu dễ nhận biết nhất trong những mảng ký ức xa xăm khi bật chợt một ngày nào đó trong tương lai xa chúng ta nhớ lại về lớp và về ngôi trường cũ.

Áo đồng phục lớp đẹp không chỉ biểu trưng cho sự đoàn kết của cả lớp mà nó còn khiến mỗi bạn trong lớp khi mặc lên cảm thấy yêu thích và tự hào cho một chiếc áo lớp dễ thương chung không chỉ đẹp mà còn là kỷ niệm đáng yêu với những con người khác nhau trong một tập thể. Đó là chiếc áo lớp dễ thương mà các bạn cùng nhau sáng tạo lên, để khi mọi thành viên cùng khoác lên mình chiếc áo lớp sẽ cảm nhận “ chúng ta là một thể thống nhất ” và khó ai có thể từ chối tham gia vào những hoạt động chung của lớp, khiến cả lớp thêm đoàn kết hơn.

 

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat1

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat2

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat3

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat4

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat5

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat6

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat7

 

Các bạn hãy để cho ngày chia tay, buổi lễ tốt nghiệp của mình trở lên thật sống động và xua tan đi cái cảm giác thiêu thiếu và trông trải của sự chia tay với một mẫu áo đồng phục lớp đẹp do chính cả lớp cùng thảo luận và đưa ra ý kiến. Đó chính là vật kỷ niệm rất tiện dụng mà không quá tốn kém cho tuổi học trò khó quên. 

 

 Áo lớp vip dễ thươngMẫu áo đồng phục lớp dễ thương. K14 với nhiều mẫu áo lớp dễ thương đẹp. Hãy liên hệ ngay với K14 bây giờ để được thiết kế áo lớp miễn phí không cần đặt cọc.Những mẫu áo đồng phục được thiết kế dựa trên những ý tưởng của chính họ, biến những chiếc áo đồng phục lớp đó trở thành một thương hiệu cho chính lớp mình, câu lạc bộ mình hay của công ty mình.Và hãy đến với chúng tôi ”k14” là thương hiệu được sáng lập bởi những người Việt trẻ nhiều sáng tạo, với khát vọng xây dựng thương hiệu áo thun đồng phục chất lượng cao sẽ là nơi để các bạn giao niềm tin và nhận được những sản phẩm tốt nhất. Một style rất riêng mang tên tập thể lớp sẽ là niềm tự hào mỗi khi bạn khoác lên mình chiếc áo đồng phuc lớp. và hơn hết, chiếc áo đồng phục sẽ là một trong số những kỉ niệm đẹp của thời cắp sách tới trường mà bạn không bao giờ quên. Hãy liên hệ sớm với k14.vn để sớm sở hữu những chiếc áo đồng phục lớp tốt nhất.

A. Bạn nên xem thêm:

B. Mục lục: Có thể bạn quan tâm

C. Gửi yêu cầu:

D. Tư Vấn:

 

Áo lớp dễ thương | mau Ao lop de thuong