Đồng phục K14 - Chất và Nhất năm 2017

Chúng tôi tin rằng áo lớp "Đẹp hơn và Chất lượng hơn" sẽ giúp lớp đoàn kết hơn, kỷ niệm học trò đẹp và trọn vẹn hơn. Và ai cũng xứng đáng nhận được chiếc áo chất nhất cho một tình bạn đẹp, cho kỷ niệm đáng quý nhất một đời người.

Bởi niềm tin đó, K14 đã chọn: Vải là 1 trong 2 loại cotton đắt tiền nhất, mực in chính hãng với công nghệ in mới. Đó là nguyên liệu tốt nhất chúng tôi đã lựa chọn để theo đuổi một chiếc áo lớp hạng A.

Thiết kế chất là thiết kế không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà phải thể hiện được câu chuyện riêng của lớp, về tình bạn, kỷ niệm và cá tính riêng của lớp bạn. Đó là ngôn ngữ thiết kế của K14.

CHẤT & NHẤT” chính là 2 từ đại diện cho chất lượng sản phẩm, cho tình yêu, đam mê, niềm tin...cho tất cả những gì mà K14 theo đuổi. Và đồng phục chính là sản phẩm chúng tôi lựa chọn để truyền tải những giá trị đó.

CHẤT VÀ NHẤT?

CHẤT LIỆU VẢI

CÔNG NGHỆ IN

THIẾT KẾ CHẤT

MẪU THIẾT KẾ

Áo lớp đâu phải là áo đơn thuần, nó là 1 câu chuyện của 1 thời đáng nhớ. Mỗi lần làm áo là 1 lần cả lớp xôm như hội, bao ý tưởng, tranh cãi, bao tâm huyết đã được gửi gắm vào áo lớp. Vậy mà cuối cùng do chọn sai bên làm đồng phục, nhận được áo rất tệ khiến bao nhiêu tâm huyết của cả lớp đã bị vứt đi....

Đó là lý do vì sao nhất định lớp bạn phải lựa chọn đúng thương hiệu làm đồng phục uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất!

Hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng K14, gần 1 triệu áo bán ra trong 5 năm qua !

CHẤT LÀ KHÔNG ĐÁNH MẤT KỶ NIỆM 

Tuổi học trò giống như một cơn mưa rào! 
Cho dù bị cảm vẫn muốn quay lại để được ướt thêm một lần nữa !

CHẤT LIỆU VẢI 
CAO CẤP NHẤT !

Thị trường đồng phục đã trở nên phổ biến, chất liệu vải áo được sử dụng chỉ ở mức phổ thông, thậm chí chất lượng thấp để tiết kiệm chi phí. Nhưng K14 không chấp nhận điều đó, bởi chúng tôi luôn tin rằng đã đến lúc cần thay đổi thực tế này. Với K14, áo đồng phục phải CHẤT và NHẤT toàn diện, từ chất liệu vải, hình in, thiết kế .....

Chất liệu vải áo là yếu tố K14 cho là quan trọng nhất và luôn đặt lên hàng đầu để tạo nên sản phẩm đồng phục chất lượng cao. Với mong muốn tất cả các bạn học sinh có thể sở hữu đồng phục lớp với chất liệu tốt nhất, sau cả một hành trình tìm kiếm nghiên cứu và cải tiến, K14 đã lựa chọn chất liệu vải CM- Cotton 100% trở thành chất liệu chính để may áo đồng phục, bởi nó đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của K14 trong hành trình tạo ra áo lớp chất lượng tốt nhất !  

Chất liệu vải CM - Cotton 100% độc quyền của K14 khác biệt hoàn toàn so với loại vải thông thường hay được sử dụng trên thị trường. Vải được dệt từ sợi Cotton 100% 4 chiều với công nghệ nhuộm nguyên sinh, thoáng mát, thấm hút mồ hôi , không bai nhão. Đặc biệt hơn K14 là thương hiệu đồng phục duy nhất có chứng nhận từ Viện Dệt May Việt Nam đảm bảo an toàn khi sử dụng. K14 tự tin rằng CM-cotton 100% là loại vải tốt nhất trong ngành đồng phục.

Bình thường bạn sẽ chỉ có cơ hội mặc loại vải này ở vài thương hiệu thời trang với chi phí tương đối lớn. Tuy nhiên mong muốn các bạn học sinh sẽ có được những chiếc áo lớp làm từ chất liệu tốt nhất nhưng không phải băn khoăn vì chi phí, K14 sẽ hỗ trợ tối đa cho là bạn với chi phí chỉ thêm 10K.

Vải CM độc quyền của K14
có khả năng gây nghiện !!!

K14 luôn cập nhật công nghệ và kỹ thuật in mới nhất để mang lại những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất tới khách hàng. Sử dụng mực in chính hãng từ Nhật Bản, màu sắc mịn đẹp và an toàn.
Quy trình in tại K14 có thêm công nghệ ép mực sau in, một công đoạn hay bị những bên in áo khác bỏ qua. Nhờ công đoạn này, giúp mực in ăn vào vải, mịn màng và chắc chắn, hình in đều màu, không bị bong khi giặt tay hay máy, bạn có thể kiểm chứng ngay điều này khi kéo căng vải áo mà hình in vẫn không hề bị bai nứt.

CHẤT LƯỢNG IN TỐT NHẤT

Đây chính là câu nói khách hàng hay tâm sự với K14 khi làm áo ở nhiều đơn vị khác. K14 hiểu được những tâm tư đó, cảm nhận được sự thất vọng của lớp bạn khi phải sử dụng áo có chất lượng tệ. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải nói ra những điều trên khi đặt áo tại K14.
Với loại mực chất lượng cao và công nghệ in hiện đại, K14 tự tin bảo vệ kỉ niệm của lớp bạn - câu chuyện của lớp bạn một cách bền chặt nhất.

"Mẫu áo của lớp mình thiết kế đẹp lắm nhưng hình in bị bong nham nhở rồi !"
K14 tự tin bảo hành chất lượng hình in trong 2 năm !
Mỗi lớp đều có cá tính riêng, có câu chuyện riêng của chính lớp bạn !
K14 tôn trọng câu chuyện đó, cùng các bạn thiết kế nó đẹp hơn và trọn vẹn hơn !

Mỗi lớp đều có những câu chuyện đặc biệt, có tình bạn đẹp, có một cá tính riêng biệt không thể lẫn với lớp khác được. Bạn muốn mẫu thiết kế của lớp mình độc đáo nhất ?, hãy để đội ngũ thiết kế giỏi nhất của K14 giúp bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn kiến tạo tác phẩm đặc biệt và duy nhất cho lớp bạn, một kỷ niệm đẹp trọn vẹn và trọn đời !

BẢO VỆ CÁ TÍNH

Từng ý tưởng của khách hàng đều được đội ngũ thiết kế đầy tâm huyết của K14 vẽ lại kĩ càng ! 

Thiết kế chất và độc quyền không phải là cố tình áp đặt ý tưởng của các bạn theo phong cách của thiết kế, cũng không đơn thuần chỉ là phô diễn kỹ thuật. Thiết kế như là linh hồn của áo lớp, K14 sẽ bảo vệ nó, thiết kế nó đẹp và chất hơn nhưng không làm méo mó hay biến nó thành 1 câu chuyện khác.

K14 tin rằng, khi nhìn lại áo lớp, bạn sẽ thấy nó chứa nhiều kỉ niệm và cá tính riêng biệt của lớp mình theo một cách đặc biệt và đẹp nhất !

Từ bây giờ bạn không bao giờ phải lo lắng về việc sợ mất tiền đặt cọc thiết kế, sẽ không bao giờ bị ép phải đặt cọc thì mới thiết kế. Nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải gặp rủi ro gì hết vì K14 thiết kế cho bạn miễn phí mà không yêu cầu bạn đặt cọc tiền thiết kế và cũng không cần cam kết gì hết. Dù bạn có yêu cầu thiết kế theo ý tưởng mẫu có sẵn hoặc yêu cầu 1 thiết kế độc quyền.

Đến với K14, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo ý tưởng áo lớp, K14 từ hào là thương hiệu duy nhất mang đến bạn một trải nghiệm miễn phí như vậy.

MIỄN PHÍ
KHÔNG ĐẶT CỌC

Bạn có biết tại sao các bên khác bạn phải đặt cọc thiết kế nhưng K14 thì không ?

Bạn cũng biết đó, khi đưa ra trải nghiệm thiết kế miễn phí sẽ làm K14 tốn thêm nhiều chi phí vì có những cá nhân đã trục lợi, lợi dụng thiết kế của K14. Nhưng K14 luôn cố gắng bỏ qua tổn thất đó để theo đuổi những gì K14 đã tin tưởng và xây dựng. K14 hiểu rằng đây không phải chỉ đơn giản là câu chuyện áo đồng phục mà đây là câu chuyện tình bạn, là kỷ niệm tuổi học trò, là thứ đáng quý giá nhất của đời người. Bởi thế K14 luôn mong muốn rằng bạn phải có quyết định thoải mái nhất mà không bị phụ thuộc vào bất cứ 1 yếu tố nào, bạn phải có một quyết định thông minh nhất, và sau này nếu nhìn lại bạn sẽ không bao giờ bạn phải hối hận về quyết định của mình.

CÂU CHUYỆN
CỦA LỚP BẠN? 

CHẤT LIỆU VẢI CAO CẤP
Vải CM cotton 100% độc quyền K14
Lưu giữ kỷ niệm học trò
đẹp hơn và trọn vẹn hơn 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐỒNG PHỤC K14

TÌNH YÊU VÀ ĐAM MÊ
Thiết kế riêng cho từng khách hàng - Không cần đặt cọc
THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
Bảo hành hình in bền đẹp trong 2 năm
CÔNG NGHỆ IN HIỆN ĐẠI
Hơn 1 triệu áo đã bán ra
trong 5 năm qua
HƠN 10.000 KHÁCH HÀNG
Thanh toán sau khi nhận hàng Giao hàng miễn phí tận tay
THƯƠNG HIỆU TIN CẬY
K14 Tự hào là thương hiệu số 1 dành cho học trò!
Hơn 10.000 khách hàng
gần 1 triệu áo bán ra trong 5 năm qua
Kiến thức sản phẩm
Cách phân biệt vải
Quy trình sản xuất
Chọn size áo
Chọn màu vải
Hỏi đáp
Chất lượng hình in bảo hành bao lâu?
Cách thức giao hàng như nào?
Tôi ở xa làm thế nào để đặt áo?
Chưa có mẫu áo thì phải làm sao?
Hình thức thanh toán của K14 như nào?
Hoạt động công ty
Đội ngũ
Tuyển dụng
Khách hàng
Văn phòng làm việc
CÔNG TY TNHH ZENCO VIỆT NAM
@ 2017 k14.vn all right reserved
Áo lớp 3D
Áo lớp 2018
Áo lớp miễn phí
Chất và nhất
Xem nhiều
K14?
Giới thiệu K14

097.776.6825

093.888.9983

website: K14.vn

098.869.9246

Bảo quản áo
Designed by K14.vn