Xuất Hiện Những Mẫu Áo Lớp Khiến Lớp Bạn Điên Đảo

Xuất Hiện Những Mẫu Áo Lớp Khiến Lớp Bạn Điên Đảo

áo lớp độc-đẹp-kute (27)

Với thời buổi cũng như sự phát triển của mọi thứ như hiện nay, áo lớp dần trở thành một xu hướng, một trào lưu mới đối với giới trẻ. Nó là một thứ đơn giản, không cầu kì nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện được cái tôi, được chất riêng của từng tập thể, ở những thời điểm khác nhau và trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

áo lớp độc-đẹp-kute (26)

Và cũng theo những xu hướng đó, thời trang áo đồng phục cũng dần phát triển mở ra một bầu trời mới, khoảng không mới cho các bạn trẻ thoải mái và tha hồ lựa chọn.

áo lớp độc-đẹp-kute (10)

Một xu hướng mới, độc, lạ và đẹp đến điên đảo có lẽ là style ‘ đỏ là phải mặc với đen’- Nguyên tắc mix đồ chuẩn không cần chỉnh của những chiếc áo lớp.

áo lớp mix đồ đẹp (19) áo lớp mix đồ đẹp (24)

 

Nó là sự kết hợp có thể mang lại nhiều bất ngờ và thú vị hơn bạn nghĩ đó.

ao tay japlang

Đỏ và đen là hai gam màu chủ đạo trong sáu màu cơ bản mà chúng ta hiện có, nó thể hiện sự tương phản rõ nét, gây cảm giác ấn tượng đối với người nhìn, không như đen- trắng, trắng- đỏ, hồng- ghi,…đều mang lại cảm giác ôn hòa và an toàn, đỏ khi kết hợp với đen sẽ mang lại một cảm giác khác lạ, đơn giản mà nổi bật, để lại một dấu ấn với mọi người về chính bản thân, chính con người mình: dám nghĩ, dám làm và dám khác biệt.

phong cach typo siêu kute (8) phong cach typo siêu kute (1) 2 (1)

Những thiết kế áo lớp độc đáo, ấn tượng trên nền áo màu xanh cũng là một trong những mẫu được ưa chuộng và được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều trong số những thiết kế áo lớp độc đáo nhé.

áo lớp độc-đẹp-kute (6) áo lớp độc-đẹp-kute (8)

Một trong những lí do màu xanh được lựa chọn nhiều đến vậy có lẽ di luôn đem lại cho người mặc cũng như người nhìn cảm giác mát mẻ mà thoải mái. Một sự kết hợp hoàn hảo việc in slogan độc đáo mặt trước, mặt sau và cả logo tay là sự kết hợp vô cùng mới mẻ và khá thú vị. Hãy cùng ngắm nhìn và xem rằng bị thấy phù hợp và ‘điên đảo’ bởi mẫu áo nào rồi nhé.

Từ khoá