Xu Hướng Thiết Kế Áo Lớp Xì Teen,Độc Đáo

Xu Hướng Thiết Kế Áo Lớp Xì Teen

áo lớp độc-đẹp-kute (21)

Dĩ nhiên áo lớp là dành cho lứa tuổi học sinh. Vậy nên những chiếc áo này cần được thiết kế mang phong cách năng động, trẻ trung, xì teen.

áo lớp độc-đẹp-kute (30) áo lớp in hinh đẹp (61) áo lớp in hinh đẹp (71)

Vậy xu hướng xì teen đó là như thế nào? Chiếc áo của bạn cần có màu sắc trẻ trung, năng động.Không nên pha các màu có xu hướng ngược lại. Xì teen là những chiếc áo có slogan độc đáo, hay, những câu nói vần chơi chữ. Xì teen là cách bạn kết hợp áo với phụ kiện sao cho sáng tạo mà không bị lố.

Ai bảo không lo già là xạo đó nhé : )))) Trẻ k chơi về già hối hận thì muộn lắm rồi, nhiều tiền nhiều thời gian nhưng sức đâu mà chơi nữa -_-. Mẫu áo này được thiết kế như một lời nhắc nhở tới các bạn thanh niên đừng quá nghiêm túc nhé, hãy sống là mình và hãy cháy hết mình trước khi tuổi già ghé thăm nha <3

Ai bảo không lo già là xạo đó nhé : )))) Trẻ k chơi về già hối hận thì muộn lắm rồi, nhiều tiền nhiều thời gian nhưng sức đâu mà chơi nữa -_-. Mẫu áo này được thiết kế như một lời nhắc nhở tới các bạn thanh niên đừng quá nghiêm túc nhé, hãy sống là mình và hãy cháy hết mình trước khi tuổi già ghé thăm nha 

Cảm hứng "Phượt" trên nền màu xanh lá; mẫu áo dành cho những con người đi - để - sống và sống - để - đi, đi để trải nghiệm và tìm thấy chính mình trên từng chặng đường, để tìm sự cân bằng trong cuộc sống, hoặc chỉ cần đơn giản, đi chỉ vì muốn đi, muốn hít thở, muốn được nhìn thấy, muốn được chạm vào thiên nhiên nguyên sơ.

Cảm hứng “Phượt” trên nền màu xanh lá; mẫu áo dành cho những con người đi – để – sống và sống – để – đi, đi để trải nghiệm và tìm thấy chính mình trên từng chặng đường, để tìm sự cân bằng trong cuộc sống, hoặc chỉ cần đơn giản, đi chỉ vì muốn đi, muốn hít thở, muốn được nhìn thấy, muốn được chạm vào thiên nhiên nguyên sơ.

Nhóm nào hè năm nay vẫn còn FA tập thể thì chia buồn nhé, để an ủi, K14 cho ra mắt mẫu áo nhóm độc đáo để nhóm mình tăng tình đoàn kết, quyết không để kẻ nào xuất hiện phá hoại tình cảm keo sơn và truyền thống ''ế vì tôi thích thế'' của nhóm mình -_-. Thậm chí nếu bạn vừa lẻ bóng vừa lẻ loi, mời bạn gia nhập ''Hội độc toàn thân'', rất hùng mạnh trên toàn thế giới, biết đâu ra đường lại ngã xe vào một thành viên khác của hội mà lại... hút nhau vì mặc ''áo đôi'' :))))))

Nhóm nào hè năm nay vẫn còn FA tập thể thì chia buồn nhé, để an ủi, K14 cho ra mắt mẫu áo nhóm độc đáo để nhóm mình tăng tình đoàn kết, quyết không để kẻ nào xuất hiện phá hoại tình cảm keo sơn và truyền thống ”ế vì tôi thích thế” của nhóm mình -_-. Thậm chí nếu bạn vừa lẻ bóng vừa lẻ loi, mời bạn gia nhập ”Hội độc toàn thân”, rất hùng mạnh trên toàn thế giới, biết đâu ra đường lại ngã xe vào một thành viên khác của hội mà lại… hút nhau vì mặc ”áo đôi” :))))))

Cái tên đã nói lên tất cả. " Anh em xương máu" thể hiện tình bạn thiêng liêng, tình bạn là số 1 <3

Cái tên đã nói lên tất cả. ” Anh em xương máu” thể hiện tình bạn thiêng liêng, tình bạn là số 1 <3

anh 3 (2) a4

Các bạn đã tìm thấy xu hướng xì teen để làm áo lớp chưa? Hãy cùng chúng tôi thiết kế ra những mẫu áo lớp đẹp nhất nhé:Làm áo lớp đẹp

 

Từ khoá