Vì sao nên chọn K14 để làm áo lớp?

Vì sao nên chọn K14 để làm áo lớp?

► LỢI THẾ KHI ĐẶT HÀNG TỪ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC SỐ 1.

ĐỒNG PHỤC K14 – K14.VN

1. Giá áo K14 ko RẺ NHẤT nhưng CHẤT LƯỢNG NHẤT và được KHÁCH HÀNG TIN DÙNG VÀ ĐẶT HÀNG NHIỀU NHẤT

2. ĐỂ TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU SỐ 1.
Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam vì thế chúng tôi luôn ý thức được rằng bạn chính là lý do để chúng tôi tồn tại và luôn không ngừng đổi mới chất lượng và để K14 là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

3. CHUYÊN MÔN SẢN PHẨM
Kiến thức về sản phẩm K14 tự tin rằng chúng tôi số 1 về chuyên môn trong ngành về cả in, may và chất liệu vải. Tiền thân là xưởng xuất khẩu nên về đường may K14 tự tin đáp ứng dc tất cả các đơn hàng trong nước. Ngoài ra chúng tôi có những đối tác dệt vải hơn 20 năm trong ngành dệt và cũng là một trong những đối tác lớn của Hanoximec vì thế chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng sợi nên chất liệu vải K14 luôn ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn iso.

4. BẢO VỆ KẾT QUẢ THÀNH CÔNG – TÍN NHIỆM
Hơn 10.000 khách hàng đặt hàng với gần 1 triệu sản phẩm đã bán ra. K14 không dẫn đầu về giá rẻ nhưng chúng tôi dẫn đầu về thị phần. Được khách hàng đặt hàng và tin dùng nhất. Chúng Tớ sẽ nỗ lực hết mình bảo vệ vị trí này trong nhiều năm tới.

5. MÔ HÌNH CÔNG TY – BẢN QUYỀN VÀ TIÊU CHUẨN ISO
Mô hình của các bên đồng phục khác thông thường là do một cá nhân hay nhóm sinh viên tự phát nhưng K14 mô hình là một Cty chính thống. Logo K14 cũng đã được đăng ký bản quyền. Hơn thế nữa chúng tôi hội tụ từ những con người có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt mô hình K14 được áp dụng theo tiêu chuẩn iso 9001-2008 nên chúng tôi luôn tự hào là công ty đồng phục có chất lượng và khả năng cung ứng sản phẩm ổn định. Tạo ra những sản phẩm yêu cầu cao và có mô hình đó giúp chúng tôi có thể tạo ra được tối thiểu là: 30.000 sản phẩm/ tháng.

6. ĐỘI NGŨ VÀ NHÂN LỰC HÙNG HẬU.
VỚI 15 Nhân viên chính thức và 30 nhân viên Partime và đội ngũ công nhân in hơn 7ng công nhân may là 19ng. Chúng tôi là những con người nhiệt huyết và đam mê. Và hơn thế nữa chúng tôi luôn sẳn sàng phục vụ bạn và là người hiểu khách hàng nhất. Mọi điều bạn mong muốn chúng tôi đều đáp ứng được.
Về thiết kế K14 có nhân sự chuyên và có thế mạnh riêng từng mảng: typo, tạo hình, phối màu, ý tưởng, kỹ thuật máy, họ sỹ vẽ tay tại chỗ.
Về sản xuất: Chúng tôi hội tụ những con người dù họ không phải là chuyên gia nhưng luôn là những con người tâm huyết với nghề. Để giải quyết về công nghệ mới và những giải pháp khó của những đơn hàng lớn yêu cầu độ khó cao thì chúng tôi luôn có những cố vấn số 1 trong ngành in tại Việt Nam.

► CAM KẾT KHI ĐẶT ÁO TẠI THƯƠNG HIỆU ĐỒNG PHỤC SỐ 1.

✔ Công nghệ in mới. Mực in chính hãng cao cấp -> K14 Bảo hành mực in 2 năm. Cam kết hình in bền và đẹp.
✔ Thiết kế áo lớp trước thanh toán sau. Nghĩa là bạn được thiết kế miễn phí không cần đặt cọc. Nếu hài lòng bạn mới phải đặt hàng.
✔ Vận chuyển thuận tiện an toàn.
✔ Thanh toán được bảo lãnh bởi pháp luật. An toàn tuyệt đối.

CHÚNG TỚ ĐÃ SẲN SÀNG PHỤC VỤ BẠN:
Hotline: Số viettel các bạn gọi 0977766825. Còn số vina mobi thì gọi 0938889983 nha.
Đội ngũ cực dễ thương và nhiệt tình của K14 sẽ tư vấn cho các bạn nhé.