Tổng Hợp Những Mẫu Thiết Kế Áo Lớp Đẹp-Độc Đáo Nhất 2016

Thiết Kế Áo Lớp Đẹp-Độc Đáo Nhất 2018

áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (13)

 Những chiếc áo lớp đẹp không còn là điều gì quá xa lạ đối với các bạn học sinh hiện nay. Việc diện áo lớp mang lại cảm giác gần gũi và tăng tính đoàn kết trong tập thể lớp. Bên cạnh đó sẽ không hề tồn tại sự phân biệt giữa các thành viên với nhau.

áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (20)

Thế nhưng để có được chiếc áo lớp mang tiêu chí độc đáo, cá tính và lưu giữ kỉ niệm đã không ít tập thể lớp phải đau đầu vì chọn lựa mẫu mã cũng như kiểu dáng áo. Không hề dễ dàng khi phải lấy ý kiến từ 1 tập thể mỗi người 1 phong cách như vậy.

áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (5)

Để giải quyết nhu cầu chọn lựa mẫu áo đồng phục cho lớp, sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn tuyệt chiêu để có được 4 kiểu áo lớp “kinh điển”

Kiểu 1: Thiết kế áo lớp con vật ngộ nghĩnh

áo lớp in hinh đẹp (64)

Khi thiết kế ra 1 chiếc áo lớp có rất nhiều sự lựa chọn cũng như ý kiến từ tập thể. Kiểu con vật dễ thương là 1 ý tưởng thú vị cho tập thể lớp đông đảo phái yếu nhé. Giờ đây những chú sư tử, đại bàng lại được vẽ ra vô cùng dễ thương.

áo lớp in hinh đẹp (49) áo lớp in hinh đẹp (61) áo lớp in hinh đẹp (62) áo lớp in hinh đẹp (72)

Ai lại không muốn mình sở hữu 1 chiếc áo đáng yêu phải không nào!

Kiểu 2: Thiết kế áo lớp cá tính

10593029_857102034313828_6696228530152603229_n

Đây chắc chắn là hình ảnh không mấy xa lạ trong các mẫu áo đồng phục lớp của chúng ta. Nhưng để cho những chiếc áo không lặp lại nhau dễ gây sự nhàm chán thì chúng ta có vô vàn cách thể hiện tình yêu với lớp.


ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (57) áo lớp độc-đẹp-kute (21) áo lớp độc-đẹp-kute (40)

Chiếc áo mang hình ảnh của lớp sẽ giúp cho các bạn thấy được chính bản thân mình hiện lên trên đó.

Kiểu 3:Thiết kế áo lớp với slogan kinh điển

áo lớp đẹp theo xu hướng (1)

 

Không cần hình ảnh đáng yêu hay cá tính mà chỉ cần 1 câu slogan hay cho áo lớp cũng thể hiện tất cả tinh thần của người mặc.

áo lớp học    sinh đẹp (25) áo lớp học    sinh đẹp (26) áo lớp học    sinh đẹp (6) phong cach typo siêu kute (28)

Slogan có thể là câu nói kinh điển hay là 1 câu cổ động tinh thần mà các bạn học sinh tâm đắc. Chỉ đơn giản là 1 câu nói mà vẽ nên bao nhiêu kỷ niệm thì thật tuyệt đúng không!

Kiểu 4:Thiết kế áo lớp dễ thương

Không có gì bằng một chiếc áo lớp cá tính từ màu sắc cho tới hình ảnh để bạn thể hiện bản thân. Sẽ thật ngầu nếu mix chiếc áo lớp cá tính cùng với mũ lưỡi trai hay vòng tay cá tính đấy.

áo lớp áo lớp tuôi trâu

Đến đây thì các bạn có thể thấy những chiếc áo lớp đã thể hiện được hết các tiêu chí của chính nó. Từ cá tính hay sự dễ thương cho đến ý nghĩa đều được truyền tải qua từng chi tiết trên chiếc áo.

anh 3 (2) 2 (1)

Để thiết kế được những kiểu áo lớp kinh điển như thế này không hề khó phải không nào. Các bạn đã sở hữu cho lớp mình 1 mẫu áo tuyệt đẹp chưa, nếu chưa thì còn đợi chờ gì nữa!Hãy cùngchúng tôi viết lên kỷ niệm cùng lớp bạn:Làm áo lớp uy tín tại Hà nội