Thể Hiện Phong Cách Qua Những Chiếc Áo Đồng Phục Lớp

Thể Hiện Phong Cách Qua Những Chiếc Áo Đồng Phục Lớp

áo lớp độc-đẹp-kute (23)

Điều thể hiện sự bá đạo đầu tiên có lẽ chính là thông qua những câu slogan hay và lạ. Một câu slogon mang rất nhiều í nghĩa. Tuy chỉ là một khẩu hiệu bé nhỏ, tầm thường nhưng đó là những sang tạo thực sự.

áo lớp độc-đẹp-kute (21)

Nó là một công cụ hữu hiệu góp phần nhấn mạnh ấn tượng về mình, về tập thể lớp mình đối với người nhìn. Ngoài những câu slogon, phong cách bá đạo của những chiếc áo lớp còn được các bạn thể hiện qua màu áo, và thường thường những tông màu neon được lựa chon rất nhiều, bởi nó luôn tạo ấn tượng và cảm giác mạnh mẽ đối với người nhìn.

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC HỌC SINH (197) áo lớp đẹp theo xu hướng (1) áo lớp in hinh đẹp (64)

‘ Bá đạo’ còn được thể hiện qua những huy hiệu nhỏ xinh đi cùng khi được cài trên áo. Những thứ bé nhỏ đôi khi lại tạo nên ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng bởi nó chính là điểm nhấn, là nét ấn tượng cho sự độc đáo của những chiếc áo đồng phục lớp.

áo lớp in hinh đẹp (39) áo lớp in hinh đẹp (22) phong cach typo siêu kute (13) phong cach typo siêu kute (10)

Kết hợp được một set đồ hoàn hảo, ấn tượng với chiếc áo lớp cũng là điều mà các bạn trẻ vẫn hay làm. Nó chứng tỏ được bản lĩnh, cái tôi,chứng minh được những nét rất nghệ thuật tiềm ẩn trong mỗi người. Đó cũng là một điểm khiến cho chiếc áo lớp càng thêm nổi bật, hấp dẫn.

áo lớp mix đồ đẹp (6) áo lớp mix đồ đẹp (13) áo lớp mix đồ đẹp (21)

 

Hãy tạo nên những mẫu áo lớp độc đáo riêng của lớp bạn đi nhé.Chúc lớp bạn may mắn.!

Từ khoá