Làm Áo Lớp Đẹp,Độc Đáo Với Phong Cách Raglan

Phong Cách Raglan-Làm Áo Lớp Đẹp

Mùa hè đến đồng nghĩa với việc nhu cầu làm áo lớp của các bạn trẻ tăng cao. Đa phần các bạn đều muốn tạo cho mình 1 mẫu áo lớp đẹp và độc đáo để có thể trải nghiệm mùa hè thật tuyệt vời cùng bạn bè.

10593029_857102034313828_6696228530152603229_n

 

Tuy nhiên việc thiết kế áo lớp không phải lúc nào cũng dễ, nhất là với các bạn học sinh không có kinh nghiệm và những hiểu biết cần thiết. Bởi vậy hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn 1 trong những mẫu thiết kế áo lớp được ưa chuộng nhất hiện nay-áo lớp phong cách raglan. Nếu như đã cảm thấy thực sự nhàm chán với nhiều mẫu áo thun, các kiểu áo sơmi và bạn cần kiếm tìm một phong cách ăn mặc tươi mới cho mình ở mùa hè năm nay thì áo raglan quả thật là 1 tham khảo lý tưởng cho bạn đó.

áo lớp đẹp theo xu hướng (15) ao tay japlang

Có dáng vẻ sành điệu cùng muôn vàn màu sắc áo lớp độc đáo, chúng biến các bạn trở thành 1 người thật năng động.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (33)ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC HỌC SINH (197)

 

Với mẫu mã bình dị, khi lần đầu tiên bắt gặp hẳn là bạn sẽ nghĩ nó chả khác gì các dạng áo phông bình thường, nhưng với đặc điểm phần tay có màu khác với thân áo đã làm nên sự đặc biệt cho dòng áo ấy.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (28)

Tuy rằng đơn giản song do sở hữu vô vàn sắc màu độc lạ mà khi phối đồ chúng lúc nào cũng đem lại nét nổi bật và hiện đại cho người diện. Và dưới đây là những mẫu áo lớp “cực ngầu” với phong cách raglan: Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc chọn áo lớp thì phong cách raglan quả là 1 lựa chọn vô cùng hợp lí. Hãy nhanh tay chọn cho mình 1 mẫu áo lớp thất đẹp để tận hưởng trọn vẹn mùa hè này cùng bạn bè nhé. Tham khảo thêm những mẫu áo đồng phục khác. 

Từ khoá