Những Mẫu Áo Lớp Đẹp,Độc Đáo 2016

Những Mẫu Áo Lớp Hot Nhất 2018

áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (4)

Trong thời gian gần đây, đồng phục áo lớp dần trở thành một trong những trào lưu được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ do nhiều tính năng cũng như lợi ích mà nó mang lại. Trẻ trung, năng động, thoái mái nhưng vô cùng đơn giản, thuận tiện và phù hợp trong nhiều trường hợp và nhiều hoàn cảnh.

áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (12) áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (13) áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (10)

Vì vậy nó được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng và đón nhận. Không chỉ có vậy, đồng phục lớp còn được nhiều thầy cô giáo lựa chọn để mặc cùng với lớp, hay là những công ty có thể chọn loại áo này khi tham gia các chương trình khuyến mại, hoạt động từ thiện hay marketing cho công ty mình.

áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (9)

Vậy hãy cùng điểm mặt 12 mẫu áo lớp độc đáo, đặc sắc và được sử dụng khá phổ biến trong thời gian qua nhé. Những mẫu áo in tên hình những bộ phim, những nhân vật ngộ nghĩnh hay những nhân vật hoạt hình.

áo lớp chuyên hóa đẹp[ (5) áo lớp chuyên đẹp (5) áo lớp chuyên đẹp (9) áo lớp chuyên đẹp (10)

Đối với những chiếc áo lớp thiết kế từ chính ý tưởng của các bạn trong lớp hay được sáng tạo, thống nhất ý tưởng của tập thể đó thật là tuyệt vời . Những chiếc áo lớp với những logo in hình năm sinh, hay năm tuổi có kết hợp với những huy hiệu ngộ nghĩnh,đáng yêu.

áo lớp đẹp theo xu hướng (22) áo lớp đẹp theo xu hướng (12) áo lớp đẹp theo xu hướng (10) áo lớp đẹp theo xu hướng (9)

Những mẫu áo lớp cá tính, mang phong cách hiphop, màu sắc độc đáo, kết hợp 2 màu sắc gần như hoàn toàn đối lập. Một bộ phận những chiếc áo thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng đã được biến hóa, cải tiến để hợp với xu hướng, mang lại những mẫu thiết kế hài hòa và phù hợp với phong cách, đúng chất mà đồng phục lớp muốn mang lại. Hãy cùng xem và tiếp theo sẽ là 7 màu sắc nổi bật, được lựa chọn nhiều nhất để làm đồng phục lớp nhé.

Từ khoá