Những Mẫu Áo Lớp 3D Galaxy Đẹp

Các bạn đã nghe đến trào lưu làm áo lớp 3D đang “làm mưa làm gió” trong xu hướng may áo đồng phục lớp chưa? Nghe cái tên áo thôi cũng thấy đặc biệt quá phải không? Người ta có phim 3D, ảnh 3D giờ còn cả áo 3D nữa chứ. Quả là sức sáng tạo của con người là vô bờ bến phải không?

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (16)

Áo 3D là chiếc áo được sử dụng công nghệ in tràn khuôn “sublimation” khiến mẫu thiết kế chân thực như ảnh. Công nghệ in sublimation được xem là bướ c tiến lớn của ngành thời trang thế giới và giờ đây đã được ứng dụng ngay cho những chiếc áo lớp của chúng mình rồi đấy.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (7) áo lớp 3d đẹp,độc đáo (5)

Quá tuyệt đúng không? Cùng điểm qua những mẫu áo lớp 3D Galaxy cực đẹp để biết vì sao mẫu áo này lại hot như thế nhé. Ôi chao, đúng là lung linh và huyền ảo không để đâu cho hết! Những dải ngân hà mờ ảo huyền bí được in 3D lên chiếc áo làm cho chiếc áo của chúng mình thật quá thời trang và phong cách.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (9) áo lớp 3d đẹp,độc đáo (10)

Bảo sao em nó lại được yêu thích đến vậy. Những chiếc áo 3D Galaxy cực đơn giản nhưng thừa cá tính và độ chất chơi giúp cho người mặc có được một vẻ ngoài cực thời thượng và phong cách. Những chiếc áo lớp 3D Galaxy này chúng mình không chỉ được diện trong những hoạt động tập thể với lớp mà còn diện được như một chiếc áo vô cùng thời trang và phá cách đấy.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (4) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (97) - Copy ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (98) - Copy áo lớp 3d đẹp,độc đáo (1)

Nếu các bạn yêu sự cá tính và sáng tạo của những chiếc áo lớp 3D ngân hà lung linh huyền ảo này, hãy nhanh tay đặt làm áo lớp cho lớp mình một mẫu áo ưng ý nhất để cả lớp cùng đi trước đón đầu một xu hướng mới nhé.

Từ khoá
close Y kien cua ban

Tổng Đài Hỗ Trợ


Hãy gọi cho k14 để được
tư vấn miễn phí

unnamed 093.888.99.83
Khách hàng mới

Chát Với chúng tôi tại facek14
facebook-128
Bạn đã là khách hàng của K14
Hãy gọi cho nhân sự đã hỗ trợ bạn
close
CSKH - K14
Ms Chinh
0938889983
CSKH - K14
Ms Ly
0977766825
Góp ý Hỗ trợ Trực tuyến K14