Những Kiểu Áo Lớp Đẹp,Dễ Thương,Độc Đáo Trong Những Năm Qua

Những Kiểu Áo Lớp Đẹp Trong Những Năm Qua

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (40)

Việc chọn các kiểu áo lớp tương đối phức tạp vì nó mang tính tập thể có thể sẽ vừa ý người này nhưng phật lòng người kia bởi vậy nên mọi người phải thống nhất trước với nhau để đưa ra quyết định đúng đắn. Áo lớp là tượng trưng cho một khối tập thể, nó phản ánh chính hình ảnh của tập thể mình thế nên các bạn nên tham khảo một số ý kiến của các nhà thiết kế và xem qua một số mẫu thiết kế hiện nay vẫn đang “đẹp và hot”.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (48) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (27) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (26) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (25)

Thường thì các bạn trẻ đều muốn designer thiết kế áo đồng phục lớp theo phong cách năng động và trẻ trung. Với phong cách này thì thiết kế thường sử dụng những mẫu áo cổ tròn cùng màu sắc sặc sỡ, nổi bật.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (4) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (3) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (1) - Copy

Họa tiết được in lên áo thường có hình con thú, chibi, hình anime hay những biểu tượng được vẽ cách điệu Bên cạnh đó còn có những mẫu thiết kế theo phong cách raglan năng động và đầy cá tính

áo lớp độc-đẹp-kute (39) áo lớp đẹp theo xu hướng (25) áo lớp đẹp theo xu hướng (16)

Lấy tông màu đỏ, đen làm chủ đạo Raglan đơn giản nhưng độc đáo Đơn thuần chỉ là phong cách tôi… . Với ước mơ góp phần lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò Việt Nam.

áo lớp đẹp theo xu hướng (15) áo lớp đẹp theo xu hướng (9) áo lớp học    sinh đẹp (7) phong cach typo siêu kute (29)

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của K14 vì chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực hơn 5 năm. Là một trong những thương hiệu đồng phục đầu tiên tại Hà Nội. K14 rất tự hào là thương hiệu đồng phục được khách hàng trao niềm tin nhiều nhất!Hãy đến với chúng tôi để có những mẫu áo lớp đẹp nhất:Làm áo lớp đẹp          

Từ khoá