Nguyễn Thu Thủy

Mình là Thủy, giáo viên THCS La Phù- Hoài Đức- Hà Nội. Mình đang muốn thiết kế và đặt áo đồng phục cho các em học sinh lớp 9.

Hiện nay bọn mình thích mặt trước mẫu áo đồng phục của THPT Trần Phú, mặt sau bọn mình muốn có tên lớp, có biểu tượng hay câu nói gì đó thể hiện sự gắn bó đoàn kết & ý trí vươn lên. Mình cũng muốn được xem mẫu, màu vải trước. Số lượng 2 chiếc. 

Đó là những yêu cầu để thực hiện nhu cầu làm áo đồng phục của mình. Nhưng mình cũng khá là bất ngờ với bạn nhân viên kinh doanh của K14. Bạn ấy đã chăm sóc khách hàng của mình rất tuyệt vời. Mình đi 5 công ty làm áo đồng phục khác nhau nhưng với thái độ làm việc của bạn ấy mình không đặt luôn không được. Rất thân thiện, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Một ấn tượng nữa khi làm ao dong phuc tại K14. Mình rất phục bạn thiết kế. Bạn ấy làm chỉ mất 20 phút mẫu áo cho mình, lại còn thoải mái để cho mình ngồi bên cạnh yêu cầu đủ thứ. Chắc bạn ấy cũng có chút khó chịu với mình lắm. 

Sau 6 ngày áo đồng phục của mình cũng được K14 gửi về rất nhanh, kịp tiến độ và mình hoàn toàn ưng ý với 1 ngày công sức đi làm áo đồng phục.

Mình cảm ơn ĐỒng phục K14 nhiều lắm.

Chúc công ty ngày càng phát triển hơn.

Họ và tên *
Địa chỉ
Email *
Số điện thoại
Cảm nhận của tớ là *
Từ khoá
close Y kien cua ban

Tổng Đài Hỗ Trợ


Hãy gọi cho k14 để được
tư vấn miễn phí

unnamed 093.888.99.83
Khách hàng mới

Chát Với chúng tôi tại facek14
facebook-128
Bạn đã là khách hàng của K14
Hãy gọi cho nhân sự đã hỗ trợ bạn
close
CSKH - K14
Ms Chinh
0938889983
CSKH - K14
Ms Ly
0977766825
Góp ý Hỗ trợ Trực tuyến K14