Áo Lớp Độc Đáo Dành Cho Những Bạn Chuyên Hóa

Mẫu Áo Lớp Cho Những Bạn Chuyên Hóa

áo lớp chuyên đẹp (3)

Khi nhắc tới những học sinh chuyên Hoá, có lẽ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một tập thể lớp năng động, sáng tạo và đam mê tìm tòi. Môi trường học tập khác nhau sẽ sinh ra những học sinh với đặc điểm, cá tính khác nhau.

áo lớp chuyên đẹp (5)

 

Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã thiết kế những mẫu áo lớp mang nét đặc trưng nhất dành riêng cho những bạn chuyên hóa. Với màu sắc nổi bật cùng với những slogan ấn tượng, thêm vào đó là những hình ảnh quen thuộc mà chỉ cần nhìn vào đó thôi, chúng ta có thể đoán ngay ra là những “nhà nghiên cứu” hóa học tương lai đang mang trong mình nhiệt huyết hăng say: đó chính là hình ảnh mô phỏng phòng thí nghiệm và những ống nghiệm đặc trưng của bộ môn này.

áo lớp chuyên hóa đẹp[ (3)

Dưới đây tôi xin giới thiệumẫu áo dành riêng cho những bạn chuyên hóa để các bạn tham khảo:

áo lớp chuyên hóa đẹp[ (1) áo lớp chuyên đẹp (7)

Nổi bật trên nên màu áo tối là màu xanh ngọc và cam tươi sáng, giúp hình ảnh của mẫu áo lớp có sự tương phản rõ nét. Hình ảnh ống nghiệm được nhân cách hóa thú vị trên áo lớp, một dụng cu học tập gắn liền với các bạn chuyên Hóa trở nên xì tin hơn bao giờ

áo lớp chuyên đẹp (8) áo lớp chuyên đẹp (1)

Thiết kế áo lớp độc đáo với hình ảnh ngộ nghĩnh chắc hẳn sẽ khiến các bạn bật cười vì sự thú vị này. Dù gam màu chủ đạo thiết kế trên áo lớp chuyên Hóa là màu lạnh, thế nhưng khi mặc lên lại cực ngầu và chất lì luôn.


áo lớp chuyên hóa đẹp[ (7) áo lớp chuyên hóa đẹp[ (4)

Hãy để slogan ngắn gọn, súc tích này thể hiện khí chất của các bạn chuyên Hóa nhé. Không chỉ có mặt trước được in hình ảnh thú vị mà ngay cả mặt sau áo lớp cũng sẽ khiến bạn trầm trồ. 

Liên hệ với chúng tôi để tạo ra những chiếc áo lớp đẹp mà khác biệt nhất nhé.

Từ khoá