Lưu Lại Kỉ Niệm Cùng Những Chiếc Áo Lớp Đẹp

Lưu Lại Kỉ Niệm Cùng Những Chiếc Áo Lớp

Hầu hết ai trong số chúng ta cũng đã, đang và sẽ trải qua những năm tháng học trò. Những tháng ngày ấy biết bao kỉ niệm vui buồn mà chúng ta sẽ nhớ mãi trong kí ức không quên.

áo lớp độc-đẹp-kute (40)áo lớp độc-đẹp-kute (19)

Chúng ta lưu giữ rất nhiều kỉ niệm bằng các cách khác nhau như viết sổ tay, kí tên vào áo đồng phục hay những bức ảnh được lưu ở đâu đó.

áo lớp chuyên đẹp (6) áo lớp chuyên đẹp (13) áo lớp đẹp theo xu hướng (38)

Không chỉ như vậy mà áo lớp cũng giúp chúng ta nhớ lại về những tháng ngày ấy. Nhớ những buổi cả lớp cả lớp cùng bàn bạc thiết kế mẫu áo lớp. Từ nơi làm áo, vải áo, hình in đến chỗ nào giá cả hợp lý.

áo lớp đẹp theo xu hướng (19) áo lớp đẹp theo xu hướng (21)

Hay những buổi nhà trường tổ chức các hoạt động tập thể như cắm trại, hội chợ thật đông vui náo nhiệt. Cho đến những lần đi tham quan cùng cả trường hay lớp đi du lịch qua đêm. Còn có những buổi chụp ảnh kỉ yếu với những sắc thái đối lập, những trò đùa nghịch “bẩn”.

áo lớp đẹp,kute,độc đáo nhất 2016 (7) áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (21)

Đâu đâu chúng ta cũng thấy xuất hiện hình ảnh áo lớp. Những chiếc áo đi theo các bạn suốt những năm tháng học trò. Những chiếc áo mà khi nhìn lại ta lại có cảm xúc bồi hồi, xao xuyến, nhớ nhung những ngày tháng ấy. Cùng nhau tìm hiểu thêm về nơi lưu giữ kỉ niệm học trò tại đây:Làm áo lớp uy tín

Từ khoá