Logo Áo Lớp Với Tên Lớp Bạn

Thiết Kế Logo Áo Lớp Với Tên Lớp Bạn

áo lớp đẹp theo xu hướng (20)

Nếu các bạn đang tìm kiếm một cách nào đó giúp cách tân những chiếc áo lớp của mình thì hãy nghĩ ngay đến logo áo lớp với tên lớp bạn nhé. Nói đến Logo chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Logo của một công ty nào đó với ý nghĩa: Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc slogan hay hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu.

áo lớp đẹp theo xu hướng (12)

Nhưng bây giờ, cũng với ý nghĩa là biểu tượng giúp nhận dạng thương hiệu, logo áo lớp ra đời như một cách cho các bạn trẻ khẳng định thương hiệu lớp mình. Áo lớp với Logo ở tay độc đáo

áo lớp học    sinh đẹp (16)

Nói như vậy cũng đủ để các bạn thấy rằng làm Logo chính là cách giúp chiếc áo lớp của mình thêm độc đáo và phong cách phải không? Khi làm Logo áo lớp thì có hai vấn đề các bạn phải quan tâm là phần chữ trên logo và phần hình ảnh trên logo.

phong cach typo siêu kute (22)

Đương nhiên cả hai yếu tố này khi được chọn đều cần phải đảm bảo tính độc đáo và có khả năng làm người khác nhìn vào sẽ nghĩ ngay đến lớp bạn. Về phần hình ảnh, các bạn nên chọn những hình ảnh đơn giản mang ý nghĩa biểu tượng cho lớp, hoặc cũng có thể tự thiết kế mẫu áo lớp vẽ độc nhất.

phong cach typo siêu kute (14)

Còn về phần chữ trên logo thì có một cách lựa chọn không tồi mà vô cùng đơn giản đó chính sử dụng ngay tên lớp bạn đấy. Logo áo lớp tên lớp mặt sau áo.

phong cach typo siêu kute (6)

Không cần suy nghĩ, đắn đo chọn lựa quá lâu, tên lớp bạn chính là ưu tiên hàng đầu cho phần chữ của logo đấy. Đương nhiên là sự lựa chọn này vẫn đảm bảo được yếu tố cần có của logo rồi vì chẳng ai nhìn thấy tên lớp bạn mà lại không nghĩ ngay đến lớp bạn phải không? ^^

phong cach typo siêu kute (13)

Đơn giản mà không hề kém phong cách đâu nhé. Vì chúng mình tự hào về lớp mình nên làm logo áo lớp với tên lớp là chuẩn khỏi chỉnh rồi. Cùng xem những mẫu logo tên lớp cực đẹp và cực cá tính dưới đây nhé: Các bạn thấy đấy, những logo áo lớp với tên áo lớp vẫn cực độc đáo và cá tính phải không? Nếu đang muốn tìm cho những chiếc áo của mình sự mới lạ thì đừng bỏ qua gợi ý thú vị này các bạn nhé.

Từ khoá