Những Mẫu Áo Lớp Đẹp,Hot Nhất 2016

Gợi Ý Những Mẫu Áo Lớp Cứ Mặc Lên Là ‘Sang Chảnh’

Ngày nay khi xu hướng may áo đồng phục lớp luôn được các bạn trẻ quan tâm thì những mẫu áo được các nhà sản xuất cái tiến rất nhiều từ màu sắc, kiểu dáng, họa tiết.

áo lớp độc-đẹp-kute (28)

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường áo đồng phục, ngày càng nhiều mẫu áo được thiết kế vô cùng bắt mắt. Có những mẫu đáng yêu, mẫu cá tính, mẫu vui vẻ.. để cho các bạn lựa chọn.


áo lớp độc-đẹp-kute (22) áo lớp độc-đẹp-kute (17)

Và áo đồng phục hiện nay đang thiên về sự đơn giản mà vẫn bộc lộ cá tính của người mặc. Những chiếc áo lớp không chỉ đơn giản để lưu lại kỉ niệm mà còn phải mang bản sắc, dấu ấn riêng của lớp.

áo lớp độc-đẹp-kute (13)

Từ những hình thù họa tiết cho đến những câu slogan luôn được ưu tiên hàng đầu cho sự độc lạ. Dưới đây là 7 mẫu áo đồng phục lớp “sang chảnh” dành cho các bạn học sinh

1: Mẫu áo lớp 3D

Mẫu áo mới đang được các bạn trẻ yêu thích vì sự độc đáo trong màu sắc và họa tiết. Không những độc mà còn rất chảnh nhé! Lớp mình đoàn kết Những chiếc áo này mang cảm giác đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong lớp.

áo lớp 3d galaxy đẹp (4) áo lớp 3d galaxy đẹp áo lớp 3d galaxy đẹp (7)

Không những thế sự kết hợp màu sắc và slogan độc đáo càng làm cho chiếc áo nổi bật giữa đám đông đúng không nào? Dẫn đầu mặt ngầu nhìn qua thôi các bạn cũng đã nhận ra sự mạnh mẽ từ những chiếc áo này đúng không.

áo lớp 3d galaxy đẹp (6) áo lớp 3d galaxy đẹp (3)

Đã lưu giữ kỉ niệm mà còn cực ngầu như thế này nữa thì quá phong cách phải không các bạn!

2:Mẫu áo lớp phong cách Typo

áo lớp in hinh đẹp (57) áo lớp học    sinh đẹp (24) phong cach typo siêu kute (27) phong cach typo siêu kute (28) phong cach typo siêu kute (30)

Typography là 1 phong cách được vẽ lại bởi những phút lơ đãng. Nói là như vậy nhưng những họa tiết này lại độc đáo ở sự nguệch ngoạc của nó. Chính sự lộn xộn này đã tạo nên chiếc áo lớp vô cùng hay ho đấy nhé!

phong cach typo siêu kute (10) phong cach typo siêu kute (12) phong cach typo siêu kute (4)

Typography Typography chính là nghệ thuật chữ. Không màu mè hoa lá, ít có sự xuất hiện của những hình thù, họa tiết ngộ nghĩnh hay cá tính mà không hề mất đi phong cách của mình thì Typography chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho chiếc áo lớp.

3:Mẫu áo lớp con vật dễ thương

áo tuổi rồng áo lớp áo lớp tuôi trâu

 Mẫu áo lớp con vật dễ thương. Nói là dễ thương nhưng không mất đi chất sang chảnh đâu nhé. 2 đặc điểm không mấy liên quan lại tạo nên một sự kết hợp rất ngọt ngào.

4:Mẫu áo lớp phong cách raglan

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC HỌC SINH (451) ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC HỌC SINH (197)

Phong cách được thể hiện qua đây

5:Mẫu áo lớp phong cách Doodble

áo lớp mix đồ đẹp (24) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (57)

Trên đây là những mẫu áo cứ mặc lên là “sang chảnh”. Rất thích hợp để diện cùng lớp trong những buổi đi chơi hay đi học hay thâm chí là đi họp lớp đúng không nào? Nào hãy tìm đến chúng tôi để có những mẫu áo lớp ưng ý nhất nhé:Làm áo lớp đẹp

Từ khoá