Địa Điểm Làm Áo Lớp Uy Tín, Chất Lượng Tại Hà Nội.

Địa Điểm In Đặt Áo Lớp Theo Yêu Cầu Được Các Bạn Trẻ Tin Dùng Tại Hà Nội

Chỗ nào ở Hà Nội làm áo lớp vừa “ngon-bổ” mà lại “rẻ” ? Đó là một câu hỏi khó nhằn làm các bạn cán bộ lớp đau đầu. Nhưng giờ đây, Đồng Phục K14 sẽ cho các bạn một câu trả lời hoàn hảo nhất.

10000-khach-hang-tin-dung-k14

Ra đời với tiêu chí mang tới cho teen Việt một thương hiệu đồng phục độc đáo, sáng tạo, đậm cá tính học trò. Sau một thời gian cố gắng nỗ lực phấn đấu thì giờ đây K14 đã trở thành thương hiệu làm áo đồng phục với chất lượng và dịch vụ tốt nhất được teen Việt và đặc biệt là các bạn trẻ Hà Thành tin dùng.

áo lớp chuyên hoá

Tại sao Đồng Phục K14 lại chiếm được nhiều lòng tin vậy?

banner 109 149-2

1. Công ty có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Website uy tín, được khách hàng đánh giá cao.

 

2. Chất liệu vải theo tiêu chuẩn IOS 9001-2008. Là công ty duy nhất đăng ký kiểm định vải và được chứng nhận vải không gây hại cho sức khỏe.

isodongphuck14

3. Mực in cao cấp với công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Ai bảo không lo già là xạo đó nhé : )))) Trẻ k chơi về già hối hận thì muộn lắm rồi, nhiều tiền nhiều thời gian nhưng sức đâu mà chơi nữa -_-. Mẫu áo này được thiết kế như một lời nhắc nhở tới các bạn thanh niên đừng quá nghiêm túc nhé, hãy sống là mình và hãy cháy hết mình trước khi tuổi già ghé thăm nha <3

Ai bảo không lo già là xạo đó nhé : )))) Trẻ k chơi về già hối hận thì muộn lắm rồi, nhiều tiền nhiều thời gian nhưng sức đâu mà chơi nữa -_-. Mẫu áo này được thiết kế như một lời nhắc nhở tới các bạn thanh niên đừng quá nghiêm túc nhé, hãy sống là mình và hãy cháy hết mình trước khi tuổi già ghé thăm nha <3

Cảm hứng "Phượt" trên nền màu xanh lá; mẫu áo dành cho những con người đi - để - sống và sống - để - đi, đi để trải nghiệm và tìm thấy chính mình trên từng chặng đường, để tìm sự cân bằng trong cuộc sống, hoặc chỉ cần đơn giản, đi chỉ vì muốn đi, muốn hít thở, muốn được nhìn thấy, muốn được chạm vào thiên nhiên nguyên sơ.

Cảm hứng “Phượt” trên nền màu xanh lá; mẫu áo dành cho những con người đi – để – sống và sống – để – đi, đi để trải nghiệm và tìm thấy chính mình trên từng chặng đường, để tìm sự cân bằng trong cuộc sống, hoặc chỉ cần đơn giản, đi chỉ vì muốn đi, muốn hít thở, muốn được nhìn thấy, muốn được chạm vào thiên nhiên nguyên sơ.

Nhóm nào hè năm nay vẫn còn FA tập thể thì chia buồn nhé, để an ủi, K14 cho ra mắt mẫu áo nhóm độc đáo để nhóm mình tăng tình đoàn kết, quyết không để kẻ nào xuất hiện phá hoại tình cảm keo sơn và truyền thống ''ế vì tôi thích thế'' của nhóm mình -_-. Thậm chí nếu bạn vừa lẻ bóng vừa lẻ loi, mời bạn gia nhập ''Hội độc toàn thân'', rất hùng mạnh trên toàn thế giới, biết đâu ra đường lại ngã xe vào một thành viên khác của hội mà lại... hút nhau vì mặc ''áo đôi'' :))))))

Nhóm nào hè năm nay vẫn còn FA tập thể thì chia buồn nhé, để an ủi, K14 cho ra mắt mẫu áo nhóm độc đáo để nhóm mình tăng tình đoàn kết, quyết không để kẻ nào xuất hiện phá hoại tình cảm keo sơn và truyền thống ”ế vì tôi thích thế” của nhóm mình -_-. Thậm chí nếu bạn vừa lẻ bóng vừa lẻ loi, mời bạn gia nhập ”Hội độc toàn thân”, rất hùng mạnh trên toàn thế giới, biết đâu ra đường lại ngã xe vào một thành viên khác của hội mà lại… hút nhau vì mặc ”áo đôi” :))))))

4. Duy nhất tại K14. Các bạn được thiết kế miễn phí và không cần đặt cọc trước bất cứ khoản nào.

mienphidongphuck14

5. Mẫu áo phong phú đa dạng và làm đẹp đúng yêu cầu theo mẫu vẽ của các bạn.

6. Cam kết 1 đổi 1 và bảo hành mực in 2 năm cho các bạn nếu lỗi hỏng do nhà sản xuất.

7. Dịch vụ tốt nhất và duy nhất : miễn phí chi phí vận chuyển cho các bạn ở xa và thanh toán sau khi nhận hàng. Với tiêu chí luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu và cam kết chất lượng sản phẩm, K14 luôn cố gắng và phấn đấu để trở thành nơi số 1 được các bạn tin dùng.

k14

Từ khoá