Cách Chọn Size Áo Lớp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Cách Chọn Size Áo Lớp Chuẩn Không Cần Chỉnh

Việc may áo lớp, áo nhóm ngày nay dường như đang dần trở thành một “ truyền thống”, một phần tất yếu đối với mỗi thế hệ học sinh, sinh viên.Mặc đồng phục lớp, đồng nghĩa với việc chấp nhận sự giống nhau hoàn toàn về kiểu dáng, hình ảnh, màu sắc với tập thể.

Sự khác nhau duy nhất chính là kích cỡ mỗi chiếc áo. Tuy là 2 chiếc áo giống hệt, như khi mặc vào 2 người khác nhau thì sẽ tạo ra hiệu ứng hình ảnh khác nhau.

Vậy nên, việc chọn size áo sao cho phù hợp với bản thân là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu bạn còn đang bối rối chưa biết làm thế nào thì đừng lo, đã có chúng mình giúp bạn

C1. Bảng chọn size áo đồng phục theo chiều cao và cân nặng

C2. Bảng chọn Size áo lớp

Bên cạnh đó cũng có 2 “ nguyên tắc vàng” nên nhớ khi chọn size áo

Thứ nhất, không nên chọn size bó sát.

Thông thường, chúng ta hay mặc áo lớp trong những chuyến đi chơi hay trong những hoạt động thể thao. Vì vậy, áo quá ngắn hay quá chật đều không phù hợp. Một chiếc áo rộng hơn một chút vừa tạo cảm giác thoải mái vừa khiến ta trông đẹp, phóng khoáng hơn.

Thứ hai, linh động khi chọn size

Đừng áp dụng một cách quá máy móc công thức chọn size ở trên.

Chúng chỉ mang tính tương đối mà thôi. Để an toàn hơn, bạn nên chọn những chiếc áo rộng, dài hơn một chút bởi nếu thừa thì có thể cắt đi chứ thiếu thì lấy gì mà bù vào, phải không nào?

Cuối cùng, hãy liên hệ với chúng tớ ngay thôi

 

Từ khoá