“Choáng Ngợp” Với Những Kiểu Áo Lớp Phá Cách

áo lớp độc-đẹp-kute (21)

Cũng là những chiếc áo lớp, cũng từ những gam màu cơ bản, từ những net mực in đẹp sắc nét, nhưng những chiếc áo lớp được đề cập dưới đây lại mang đến một cảm giác khác, ngạc nhiên đến choáng ngợp bởi những thiết kế  áo lớp vô cùng độc đáo của những designer có những bộ óc vô cùng sáng tạo, tinh tế và vô cùng có duyên.

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC HỌC SINH (451) ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC HỌC SINH (197) áo lớp in hinh đẹp (43)

Mẫu áo lớp vô cùng năng động và cá tính, sự kết hợp 2 màu sắc gần như hoàn toàn tương phản lại đem lại một cảm giác bất ngờ, cá tính nhưng không kém phần sang trọng.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (33)

ĐỒNG PHỤC THỂ DỤC HỌC SINH (419) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (57)

Hãy kết hợp nó với một chiếc quần jeans cùng một đôi giày thể thao. Set đồ này sẽ rất phù hợp đối với những bạn năng động và cá tính nhé.

áo lớp mix đồ đẹp (5)

Phá cách trong hình ảnh và ngôn ngữ in trên áo, màu sắc vô cùng sặc sỡ và nổi bật.

áo lớp in hinh đẹp (68) áo lớp in hinh đẹp (61) áo lớp in hinh đẹp (60)

Một ý tưởng cũng vô cùng độc đáo và táo bạo, là sử dụng chính khối học mà mình đanh theo đuổi để tạo nên một logo, một thương hiệu riêng cho lớp của mình.

áo lớp in hinh đẹp (70)

Áo lớp mang hình ảnh của những siêu anh hùng hay những nhân vật nổi tiếng , những nghệ sĩ, những ca sĩ là idol trong chúng ta từ lâu, vừa thể hiện được cá tính, con người, vừa bày tỏ, giúp mọi người hiểu hơn về con người mình.

phong cach typo siêu kute (25) áo lớp học    sinh đẹp (25) áo lớp in hinh đẹp (22)

Ý tưởng sáng tạo là vô biên và không bao giờ có thể dập tắt, hãy thể hiện bản thân, thể hiện con người mình qua những ý tưởng đó nhé. Không chỉ đem lại cho mình cảm giác tự tin, thoải mái mà đó còn có thể chính là nguồn cảm hứng sáng tác cho những bạn khác đó nhé!!!Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng sáng tạo:Làm áo lớp độc-đẹp

Từ khoá
close Y kien cua ban

Tổng Đài Hỗ Trợ


Hãy gọi cho k14 để được
tư vấn miễn phí

unnamed 093.888.99.83
Khách hàng mới

Chát Với chúng tôi tại facek14
facebook-128
Bạn đã là khách hàng của K14
Hãy gọi cho nhân sự đã hỗ trợ bạn
close
CSKH - K14
Ms Chinh
0938889983
CSKH - K14
Ms Ly
0977766825
Góp ý Hỗ trợ Trực tuyến K14