“Choáng Ngợp” Với Những Kiểu Áo Lớp Phá Cách

“Choáng Ngợp” Với Những Kiểu Áo Lớp Phá Cách

Cũng là những chiếc áo lớp, cũng từ những gam màu cơ bản, từ những net mực in đẹp sắc nét, nhưng những chiếc áo lớp được đề cập dưới đây lại mang đến một cảm giác khác, ngạc nhiên đến choáng ngợp bởi những thiết kế  áo lớp vô cùng độc đáo của những designer có những bộ óc vô cùng sáng tạo, tinh tế và vô cùng có duyên.

Mẫu áo lớp vô cùng năng động và cá tính, sự kết hợp 2 màu sắc gần như hoàn toàn tương phản lại đem lại một cảm giác bất ngờ, cá tính nhưng không kém phần sang trọng.

Hãy kết hợp nó với một chiếc quần jeans cùng một đôi giày thể thao. Set đồ này sẽ rất phù hợp đối với những bạn năng động và cá tính nhé.

Phá cách trong hình ảnh và ngôn ngữ in trên áo, màu sắc vô cùng sặc sỡ và nổi bật.

Một ý tưởng cũng vô cùng độc đáo và táo bạo, là sử dụng chính khối học mà mình đanh theo đuổi để tạo nên một logo, một thương hiệu riêng cho lớp của mình.

Áo lớp mang hình ảnh của những siêu anh hùng hay những nhân vật nổi tiếng , những nghệ sĩ, những ca sĩ là idol trong chúng ta từ lâu, vừa thể hiện được cá tính, con người, vừa bày tỏ, giúp mọi người hiểu hơn về con người mình.

Ý tưởng sáng tạo là vô biên và không bao giờ có thể dập tắt, hãy thể hiện bản thân, thể hiện con người mình qua những ý tưởng đó nhé. Không chỉ đem lại cho mình cảm giác tự tin, thoải mái mà đó còn có thể chính là nguồn cảm hứng sáng tác cho những bạn khác đó nhé!!!Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng sáng tạo:Làm áo lớp độc-đẹp

Từ khoá