Cách Đặt Tên “Lạ” Cho Áo Nhóm

Không chỉ riêng các lớp có nhu cầu làm áo đồng phục mà các nhóm cũng có nhu cầu đó. Có thể là nhóm nhỏ khoảng dưới 10 người chơi thân với nhau hay có khi cũng là những hội gì đó như hội sinh viên tình nguyện hay hội sinh viên vận động hiến máu.

balo đẹp với những áo lớp độc đáo (1)

Và khi quyết định làm áo nhóm thì dĩ nhiên là các bạn sẽ có trong đầu những ý tưởng về tên nhóm hay cái gì đó đặc trưng về nhóm để mọi người ấn tượng ngay “lần đầu gặp mặt”. Vậy làm thế nào để có một cái tên thật hay thật độc cho áo nhóm của mình?

áo lớp đẹp,độc đáo,kute 2016 (5)

Đối với nhóm ít người thì khá đơn giản. Các bạn có thể xem tên thành viên, lấy ra các chữ cái đầu và xem có thể “sáng tác” được slogan hay nào không. Hay chỉ đơn giản là một logo nào đó.

áo lớp độc-đẹp-kute (36) áo lớp độc-đẹp-kute (34)

Các bạn cũng có thể căn cứ vào đặc điểm chung của các thành viên trong nhóm. Nếu như cùng “siêu quậy” thì có những hình in cũng đậm phong cách tí quậy của các bạn lắm.

slide2-1 áo lớp in hinh đẹp (62)

Còn với nhóm đông thì sao? Ví dụ như đội sinh viên tình nguyện vận động hiến máu của đại học Mở Hà Nội thì hay được gọi tắt là Máu Mở và nó cũng trở thành “thương hiệu” cho nhóm đó.

2 (1)2 (5)

Hay là nhóm cùng làm việc với nhau thì lấy tính chất công việc để đặt tên nhóm. Hay cũng đơn giản chỉ là một hình hay slogan nào đó được ưa thích.

caver fb k14 IMG_5705

Chúc các bạn tìm được một cái tên thật là và độc cho áo nhóm ! Hãy tìm thêm những tên nhóm hay tại đây:Những mẫu áo lớp độc đáo

Từ khoá