Những Mẫu Áo Đồng Phục Lớp,Áo Lớp Đẹp Độc Đáo

Các Bạn Thân To Nên Chọn Những Kiểu Áo Lớp Nào

Chắc hẳn đây cũng là một vấn đề khá là đau đầu đối với các bạn có thân hình hơi mập mạp một chút. Đặc biệt là các bạn nữ đúng không ? Nhưng các bạn đừng lo. Khi đến với tôi thì các bạn sẽ được tư vấn từ A-Z, tất cả điều các bạn thắc mắc đều sẽ được tư vấn sao cho phù hợp với bạn nhất.

áo lớp đẹp,kute,độc đáo nhất 2016 (5)

Việc đầu tiên là lựa chọn màu áo. Với các bạn có thân hình hơi mập một chút thì các bạn nên chọn những mẫu áo lớp có màu trung tính và tối vì nó sẽ che được những khuyết điểm trên cơ thể các bạn.

slide1

Màu tối và trung tính thì người có hơi mập hay người gầy thì mặc cũng đều đẹp đúng không? Nên các bạn không cần lo là lớp có mặc đẹp màu đấy hay không nữa.

áo tuổi rồng

Việc thứ hai đó là lựa chọn hình in trên áo. Đối với các lớp mà có chút cá tính hơn thì các bạn có thể lựa chọn các hình in đậm chất riêng do các bạn tự thiết kế áo lớp hay có thể tham khảo một số mẫu hình in của chúng tôi.

áo lớp 1 ao lop nau an áo lớp tuôi trâu áo lớp

Hình trên đều rất cá tính và có chút hơi “ngông” như tuổi của các bạn phải không? Không chỉ dành riêng để mặc với lớp mà khi các bạn mặc một mình thì trông cũng rất “chất” và style.

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat

ao dong phuc lop dep nhat

Đồng phục lớp sẽ được sử dụng trong nhiều dịp và không ngoại trừ chụp ảnh kỉ yếu của các bạn. Khi chụp ảnh kỉ yếu cuối cấp thì gam màu trung tính cũng sẽ luôn luôn trung thành với các bạn mập mạp lắm đó. Các bạn thấy đó. Dù sơ-vin hay buông áo thì cũng rất đẹp phải không? Hay xếp hình nữa thì cũng rất là đẹp vì đồng bộ và tôn màu da của các bạn.

201405102254319912 anh 3 (2) anh 2 áo lớp độc-đẹp-kute (15)

Việc thứ ba đó là chất liệu vải. Các bạn hãy yên tâm vì tôi sẽ luôn cung cấp những mẫu vải đẹp và mát cho các bạn. Chúc các bạn chọn được mẫu áo lớp phù hợp với lớp mình và đặc biệt là những bạn hơi mập mạp.

Từ khoá