Những Mẫu Balo Đẹp Đi Kèm Với Áo Lớp

Balo-Phụ Kiện Đi Kèm Với Áo Lớp

balo đẹp với những áo lớp độc đáo (16)

Đồng phục áo lớp là cách các lớp thể hiện sự cá tính và phong cách riêng. Vậy các bạn nghĩ sao về balo đồng phục – một phụ kiện đi kèm áo lớp cực độc ? Với các bạn học sinh thì balo chắc chắn là không thể thiếu nhưng biến nó thành một phụ kiện với áo lớp để thể hiện cá tính thì rất đáng thử đúng không?

balo đẹp với những áo lớp độc đáo (6)Nghe thì thật lạ tai chứ thực sự thì không quá khó để có được những chiếc balo đồng phục đi kèm áo lớp đâu. Chỉ cần các bạn chọn được một mẫu balo ưng ý và hình in đã được chọn cho áo lớp thì chúng ta sẽ dễ dàng có được những chiếc balo đồng phục cực cá tính và phong cách rồi.

balo đẹp với những áo lớp độc đáo (13)

Dưới đây là một số mẫu balo học sinh đẹp mà các bạn có thể lựa chọn cho balo đồng phục của lớp mình. Còn phần hình in là phải do các bạn lựa chọn rồi.

balo đẹp với những áo lớp độc đáo (2)

Nên nhớ là phải có sự đồng bộ trong màu sắc và bố cục hình in của balo và áo lớp nhé: Vốn những chiếc áo lớp đã làm cho lớp chúng mình thật phong cách nhưng có sự kết hợp giữa cả áo lớp và balo thì quả là phong cách nhân đôi luôn.

balo đẹp với những áo lớp độc đáo (3) balo đẹp với những áo lớp độc đáo (5) balo đẹp với những áo lớp độc đáo (1)

Với sự nổi bật mà hai em đem lại cho cả lớp thì đảm bảo ai cũng phải “ngoái nhìn” thôi. Các bạn muốn lớp mình cá tính và nổi bật nhất trong đám đông thì sự kết hợp áo lớp và balo – phụ kiện đi kèm áo lớp là không thể bỏ qua đâu. Chúc các bạn sẽ làm áo lớp cùng những chiếc balo cực đẹp, cực độc, cực cá tính để thỏa sức thể hiện phong cách nhé. 

balo đẹp với những áo lớp độc đáo (14)

Từ khoá