Áo phông đồng phục lớp, Ao phong dong phuc lop, Ao phong dong phuc lop dep
ao dong phuc lop

Bạn có muốn tự tay thiết kế áo lớp cho tập thể của mình? Bạn muốn làm nhưng chưa biết cách ? Bạn có ý tưởng nhưng chưa biết các bước thực hiện? Đừng lo lắng nữa, những bước cơ bản dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để có thể tự mình thiết kế một chiếc áo lớp độc đáo và cá tính.

Bước đầu tiên chính mà bạn cần phải làm là lên kế hoạch thiết kế. Hãy xác định mục đích cũng như mục tiêu của chiếc áo mà bạn dự định sẽ tạo ra. Thông thường thì những chiếc áo được sản xuất dùng để quảng cáo cho sản phẩm của các công ty sẽ phải được nhấn mạnh về tầm nhìn, rõ ràng, bắt mắt để thu hút khách hàng.  Đối với những chiếc áo phông bình thường khác thì tính nghệ thuật và màu sắc lại cần được chú trọng nhiều hơn. Bạn muốn chiếc áo của mình ấn tượng, gây cười, đi theo phong cách tối giản hay chi tiết, phong cách hoạt hình hay dùng hình ảnh thật để in lên áo. Một khi bạn đã xác định được chủ đề của chiếc áo thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bước thứ hai chính là bắt tay vào thiết kế áo lớp một cách chi tiết. Nếu bạn không có hoa tay thì cũng đừng lo lắng, hãy cân nhắc việc sử dụng những hình ảnh thật vào trong bản phác thảo của mình. Các designer chuyên nghiệp cũng thường xuyên sử dụng những phần mềm chuyên dụng như InDesign, Gimp hay Paint Shop Pro để kết hợp và biến đổi nhiều hình ảnh sưu tầm ở trên mạng về để tạo thành một thiết kế áo lớp độc đáo cho riêng mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn hình ảnh, chỉnh màu sắc, độ tương phản và sắc nét của tấm hình theo sở thích của mình. Hãy chú ý đến sắc màu, tỷ lệ hình vẽ trên thiết kế áo cho phù hợp với chủ đề và phong cách của chiếc áo.

Bước thứ ba chính là thêm slogan vào thiết kế áo lớp. Một thiết kế áo lớp sẽ hoàn hảo hơn nếu có một câu khẩu hiệu ngắn, hài hước, dễ thuộc và dễ nhớ. Hơn cả một câu khẩu hiệu, slogan còn có tác dụng để cổ vũ tinh thần của mọi người trong một tập thể lớp. Tinh thần đoàn kết và tính đồng đội cũng được thể hiện khá rõ ràng qua những câu slogan áo lớp. Dưới đây là những câu slogan hay được sử dụng nhất bởi các bạn trẻ hiện nay: “Xấu nhưng biết phấn đấu”, “Chả lo gì, chỉ lo già”, “Như chưa hề có cuộc chia tay”, “Lao động hăng say, vận may sẽ đến”, “We may be out of sight but never out of mind”, “We ride on”, “You will never walk alone”, “We born to stand out”.

Bước cuối cùng chính là thống nhất ý kiến của toàn tập thể đối với thiết kế áo lớp. Đây tuy là bước đơn giản nhưng cũng khó khăn nhất bởi tính cách và sở thích của mỗi người đều không giống nhau. Một chiếc áo sẽ được người này thích nhưng lại không vừa lòng người kia. Chính vì vậy, leader hoặc lớp trưởng của nhóm phải quyết đoán để xác định được phong cách của cả lớp.

Mong những bước thiết kế áo lớp ở trên có thể phần nào giúp bạn trong việc tự mình sáng tạo ra một sản phẩm đồng phục cho riêng mình

Áo phông đồng phục lớp đẹp. Áo phông lớp 12A3 chúng tớ thiết kế cho áo lớp mình kiểu áo màu xanh mát mẻ thích hợp với hoạt động ngoại khóa mùa hè lắm bạn nhé

Click Vào Để Xem Thêm Mẫu Áo
  1. Ao dong phuc
  2. Ao lop
  3. Ao lop dep
  4. ao dong phuc lop dep
  1. Dong phuc lop
  2. Áo đồng phục lớp
  3. Ao dong phuc lop
  4. Sitemap