Mẫu Áo lớp Typo Đẹp - Độc - Lạ Nhất Năm 2018 với những mẫu thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo và nổi bật

Những Kiểu Áo Lớp Typo Đẹp-Độc-Nhất 2018, Mẫu Áo Lớp Đẹp Nhất Năm 2018

Đồng phục áo lớp hiện nay đã quá phổ biến, ngoài những kiểu dáng áo chibi, 3D galaxy hay áo thiết kế tay raglan… thì mẫu áo Typography là kiểu dáng trẻ trung đang được các bạn trẻ yêu thích. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ đi giới thiệu với các bạn về Top 99 mẫu áo lớp Typo với logo slogan cực chất.

Mẫu áo Typography chưa bao giờ là hết hot. Typo là phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất trong năm 2018 từ những tone màu tối đến những tone sáng, màu mè, sặc sỡ. Không cần in nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh mà chủ yếu là việc in và sắp xếp những câu slogan một cách độc đáo, đặc sắc cũng tạo được điểm nhấn cho chiếc áo đồng phục lớp bạn.

Từ những mẫu đơn giản sự sự kết hợp gữa 2 tone màu đối lập và những câu slogan cực chất “Lose sleep because there is no competition” (Tạm dịch: Mất ngủ vì không có sự cạnh tranh) như để khẳng định tư thế đỉnh cao của lớp mình, đậm chất “ngông” trong đó.

Áo lớp là mẫu áo quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên. Với mỗi năm, áo lớp luôn được thay đổi đầy cá tính. mới mẻ nhờ vào sự sáng tạo, khéo léo của các bạn học sinh, sinh viên. Bây giờ chúng ta cùng điểm danh lại những kiểu áo lớp trong những năm qua nào

Hay một số kiểu dáng màu mè hơn với câu slogan được sắp xếp một cách nghệ thuật. “Học hết mình, chơi nhiệt tình”, “All for one, One for all” (Tạm dịch: Tất cả cho một, một cho tất cả) vừa thể hiện sự “chất” song bên cạnh đó cũng thể hiện được tinh thần đoàn kết của cả lớp.

Với phông chữ cách điệu bên trên mang lại sự bắt mắt, ấn tượng. “Change your thought and you change your world” (Thay đổi nhận thức của bạn và bạn thay đổi thế giới của bạn), “Học mà không chơi đánh mất tuổi trẻ, chơi mà không học đánh mất tương lại”, “Chuyên Hóa chói lóa”…những câu slogan cũng góp phần khẳng định cá tính của lớp chúng mình.

Bên cạnh đó cũng có một số kiểu dáng Typo đẹp nhận được nhiều lựa chọn của khách hàng. Có thể thấy, những mẫu áo in slogan tiếng anh cực chất ngầu, khẳng định được tri thức và sự “ngông” của các bạn ấy.“Let Shine together cuz we are the one” (Tạm dịch: Hãy cùng nhau tỏa sáng bởi vì chúng ta là một) như một sự khẳng định sự phấn đấu cùng nhau. Mặt sau của áo được thiết kế với logo in hình cánh chin và trên đó được gắn tên lớp. Cánh chim biểu tượng cho khát vọng tự do, sự bay cao và bay xa đi đến chân trời.

Ngoài những mẫu áo Typo đơn thuần có mẫu áo kết hợp giữa phong cách Typo với thiết kế tay raglan. Sự phối màu sắc giữa phần cánh tay và phần thân áo đặc sắc đem lại sự thích thu và bắt mắt cho người nhìn.

“Life can take me out of A1 but can’t take A1 out of me” (Tạm dịch: Thời gian có thể đưa tôi ra khỏi A1 nhưng không thể đưa A1 ra khỏi tôi) để khẳng định rằng A1 luôn ở trong trái tim của tôi, mãi mãi. Phần logo được sử dụng ở mặt sau áo ấn tượng và đẹp.

Dù không phải là mới những slgan “We are family” (Chúng tôi là một gia đình) được các bạn trẻ lựa chọn nhiều để cho thấy tinh thần đoàn kết của một tập thể, dù có đôi khi cãi vã nhưng sau cùng chúng ta vẫn là một gia đình cần phải biết cảm thông, nhường nhịn nhau.

Từ khoá