Áo Lớp Đẹp Và Độc Với Hai Màu Chủ Đạo Đen Và Đỏ

Áo Lớp ‘Đỏ Phải Mặc Với Đen’

áo lớp mix đồ đẹp (24)

Nguyên tắc kết hợp màu chuẩn không cần chỉnh của những chiếc áo lớp. Loạt hình ảnh dưới đây sẽ chứng minh và giúp bạn hiểu và cảm nhận rõ hơn về điều này.

ao tay japlang Áo Khoác nỉ vừa ra lò

Đỏ và đen là hai gam màu chủ đạo trong sáu màu cơ bản mà chúng ta hiện có, nó thể hiện sự tương phản rõ nét, gây cảm giác ấn tượng đối với người nhìn, không như đen- trắng, trắng- đỏ, hồng- ghi,…đều mang lại cảm giác ôn hòa và an toàn

T653 16-9 mau chot

Đỏ khi kết hợp với đen sẽ mang lại một cảm giác khác lạ, đơn giản mà nổi bật, để lại một dấu ấn với mọi người về chính bản thân, chính con người mình: dám nghĩ, dám làm và dám khác biệt.

ao dong phuc lop dep nhat

Đỏ và đen sẽ là một sự kết hợp táo bạo cho những chiếc áo phông đồng phục lớp có ý nghĩa quan trọng đối với bạn, vừa hài hòa, đôi chút đối lập, vừa khỏe khoắn nhưng lại láu cá, tinh nghịch.

ao dong phuc lop dep nhat

Nó như chứa đựng được, phản ánh được đôi chút màu sắc của tuổi học trò. Đỏ và đen là sự kết hợp thần thánh, đỏ sang trọng còn đen huyền bí, nó không bao giờ là không phù hợp hay thậm chí lỗi mốt đối với thiết kế áo lớp của bạn. Và hẳn trong tủ đồ của mỗi người chắc hẳn sẽ có một chiếc quần jeans đen, khi mix nó với một chiếc áo lớp đỏ hoặc đỏ phối đen thì miễn chê nhé, nó sẽ là một style hoàn hảo đối với chiếc áo lớp của bạn đấy.

áo lớp mix đồ đẹp (19) áo lớp mix đồ đẹp (27)

Hãy cảm nhận và bắt đầu nắm bắt xu hướng nào !!!

Từ khoá