AO LOP DEP NHAT, ÁO LỚP ĐẸP NHẤT 2012 -MẪU ÁO LỚP ĐẸP NHẤT TẠI K14.VN
Mau ao dong phuc lopMau ao dong phuc lop

Áo lớp đẹp.Bạn bạn muốn in áo đồng phục lớp trẻ trung, bạn năng động, bạn khao khát hòa đồng và hơn hết bạn muốn thể hiện cá tính của mình? Sống trong một tập thể lớp, bạn luôn mong muốn tập thể mình gắn kêt, yêu thương nhau như anh chị trong trong một gia đình? Chiếc áo đồng phục lớp chính là sợi dây gắn kết tình thần “we’re family” của các bạn. Với kiểu dáng hợp thời trang, chất vải cotton hợp với sự năng động, trẻ trung và hơn nữa, những hình ảnh ngộ nghĩnh, áo lớp dễ thương sẽ là điểm nổi bật riêng mang phong cách của cả tập thể lớp mà rất dễ nhận ra. Một style rất riêng mang tên tập thể lớp sẽ là niềm tự hào mỗi khi bạn khoác lên mình chiếc áo đồng phuc lớp. và hơn hết, chiếc áo đồng phục sẽ là một trong số những kỉ niệm đẹp của thời cắp sách tới trường mà bạn không bao giờ quên. Hãy liên hệ sớm với k14.vn để sớm sở hữu những chiếc áo đồng phục lớp tốt nhất.

Với đội ngũ Designer chuyên nghiệp, thiết kế áo lớp linh hoạt về phối hợp màu sắc và sáng tạo trong các kiểu dáng chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những chiếc ao dong phuc lop với phong cách hoàn toàn lạ mắt, mới mẻ và năng động. Phương châm “Bạn không vừa ý – Mình không làm” luôn là kim chỉ nam cho chúng tôi trong từng đường kim mũi chỉ cho đến thành phẩm trao tay khách hàng.

        Với một quy trình khép kín từ việc nhận yêu cầu thiết kế, chọn vải cắt ráp, in thành phẩm và may, không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất. Vì vậy chúng tôi có thể cho ra hơn 1000 chiếc áo lớp thành phẩm mỗi ngày phân phối khắp các đại lý và tỉnh thành trong cả nước, đáp ứng yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng và phù hợp xu hướng thời trang năng động, tươi trẻ và khoẻ khoắn với đa dạng loại hình đồng phục: áo lớp, áo nhóm, áo tập thể, đồng phục công ty, đồng phục diễn đàn, đồng phục gameclub, áo khuyến mãi, áo quảng cáo v.v…

 

Các bạn tham khảo thêm một số mẫu áo lớp đẹp nhật của K14