Những Mẫu Áo Lớp 3D Galaxy Đẹp Nhất 2016

Những Điều Bạn “Biết Thừa” Về Áo Lớp 3D Galaxy

Xuất hiện từ cuối năm 2015 nhưng áo lớp 3D thực sự đã làm nên “cơn bão” trong xu hướng làm áo đồng phục của giới trẻ bởi sự độc đáo và phá cách mà nó mang lại cho người mặc. Cùng điểm qua những đặc điểm giúp bạn nhận dạng và hiểu rõ kiểu áo phong cách này nhé.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (12)

1. Áo 3D cũng như phim 3D, ảnh 3D ám chỉ những chiếc áo có hình ảnh chân thực và sống động như thật.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (20)

2. Áo 3D được in bằng công nghệ in tràn khuôn Sublimation cực hiện đại cho ra những hình ảnh chân thực và sắc nét như thật.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (13)

3 . Họa tiết Galaxy được sử dụng nhiều nhất và cũng là họa tiết đẹp nhất đáng để lựa chọn cho chiếc áo 3D của bạn nhất bởi sự lung linh huyền ảo của những dải ngân hà dưới công nghệ 3D càng trở nên kì bí và lung linh hơn, giúp những chiếc áo lớp của bạn thêm hút ánh nhìn.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (97) - Copy

4. Có thể dùng file ảnh để in những chiếc áo lớp theo ý bạn.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (4)

5. Bạn có thể tự thiết kế những chiếc áo lớp 3D chỉ duy của lớp bạn mới có bằng cách sử dụng các phần mềm thiết kế online như Uberprints, Threadless, Customlnk, Spreadshirt, Zazzle,…

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (14)

6. Áo lớp 3D Galaxy mang lại cho người mặc vẻ độc lạ và phong cách cực độ, giúp lớp bạn tha hồ thể hiện cá tính riêng.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (21)

7. Áo lớp 3D Galaxy chắc chắn có thể được mặc như những chiếc áo thời trang thông thường vì nó quá cá tính và thời thượng. Với kiểu áo 3D Galaxy này các bạn không chỉ có được một chiếc áo lớp kỷ niệm àm còn có được một chiếc áo cực thời trang và phong cách.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (3)

8. Áo lớp 3D Galaxy được in tại đồng phục K14 sẽ có hình in bền màu, sắc nét như thật, không bị bong tróc và xỉn màu. Công nghệ in hiện đại và chất lượng nhất sẽ giúp những chiếc áo lớp bạn thêm phần “đẳng cấp”.

áo lớp 3d đẹp,độc đáo (7)

Chắc các bạn đã biết vì sao những chiếc áo lớp 3D Galaxy lại được nhiều bạn “cưng” vậy rồi chứ. Nhanh tay chọn một mẫu áo thật độc lạ và chờ đến ngày nhận những chiếc áo cực phong cách về cho lớp mình thôi nào.

Từ khoá